kỹ thuật thi công chống nước máy chà tường không bụi nhà vệ sinh, với 2 dạng cấu tạo nhà vệ sinh đó là: dạng sàn âm (đường ống đi nổi trên mặt sàn và xuyên vào hộp kỹ thuật) và dạng sàn dương (các tuyến đường ống đi xuyên sàn).
bây giờ có tất cả những bí quyết chống nước nhà vệ sinh như: tiêu dùng màng khò nóng bitum, dùng màng tự dính, sử dụng sơn chống nước CT 11A, tiêu dùng Sika Latex trộn sở hữu xi măng để láng chống thấm, dùng hóa chất chống nước hai thành phần Sikatop Seal 107 ... Do ở Việt Nam những doanh nghiệp giới thiệu quá rộng rãi bí quyết chống thấm nước như vậy nên người dùng tâm lý thường rất rối và bị nhiễu thông tin, ko biết nên chọn cách nào để chất lượng rẻ và bền lâu dài. Bản thân chúng tôi đã từng gặp phải các Dự án nhà mới mà khách đưa ra phần lớn quy trình thi công và các mẫu báo giá khác nhau với các chủng mẫu vật liệu rất phổ biến.

Hiểu được điều này, chúng tôi đã sắm tòi gần như các kỹ thuật thi công trên thế giới và kiểm nghiệm phổ biến năm sau để chọn ra được cách thức chống thấm nước sao thích hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam, đặc biệt là phương pháp đó phải an toàn và độ bền chống nước trong khoảng thời gian dài nhất. Chúng tôi sẽ diễn tả bên dưới quy trình thi công có tên những chủng dòng vật liệu và từng bước thực hành rất rõ ràng, vận dụng cho 2 dạng kết cấu nhà vệ sinh: sàn dương và sàn âm.

Trong các năm mới đây máy chà tường chủ nhà đã chú trọng chống thấm hơn các năm trước toàn bộ, bởi vì mức giá chống thấm nước mới tính ra không phổ quát nhưng sau này bị thấm sang sửa rất phức tạp, hết sức tốn kém, gấp 5 - 10 lần so với giá bán chống thấm nước ngay từ ban đầu. Sở hữu những ngôi nhà mới, chủ nhà thường ủy quyền giám sát công nghệ hay chủ thầu vun đắp thì chất lượng chống nước rất tệ, vì giám sát, chủ thầu xây dựng hay những công ty kiến trúc thường chỉ chọn các cách thức thuần tuý rẻ tiền được một đôi năm, chỉ cần chống thấm nước xong ngâm nước không thấm là đạt, sở hữu tâm lý rất chủ quan, để cho xong việc còn sau này chủ nhà phải chịu. Với những chủ nhà mặc dù thuê các công ty chống nước, đội thợ chống nước nhưng do ko Đánh giá kỹ về nguyên liệu, bí quyết khiến, hoặc do quá bận nên chẳng thể giám sát chặt chẽ thời kỳ thi công vì thế sau một thời gian sử dụng bị thấm lại, khiến đi làm cho lại vẫn thấm. Các cách thức kém an toàn, chúng tôi đã gặp phải mang thể nói tới như sau: dán màng khò hot 3mm, dán màng tự dính, quét sơn chống thấm CT 11A (Kova), quét Sika Latex trộn xi măng, quét bitum nhựa tuyến đường Sikamembrane, Flinkote, láng hoặc trát chống thấm nước bằng phụ gia ... Đây là những bí quyết mà chủ nhà, chủ thầu xây dựng hay những đơn vị thi công thường chọn vì rẻ tiền, dễ làm cho, mau chóng, nhưng hiệu quả chống nước rất kém, sở hữu lúc làm xong ngâm nước đã bị thấm ngay. Chống nước phải chăng, lâu bền phụ thuộc 2 yếu tố: vật tư vật liệu phải chăng và tay nghề thợ không thấm nước.

những đặc điểm và nhân tố cơ bản dẫn tới thấm nhà vệ sinh như sau:

- Sàn vệ sinh với đặc điểm thường xuyên sở hữu nước, đặc trưng nước thẩm thấu qua những mạch gạch lát nền tích tụ lại đọng dưới sàn bê tông nhà vệ sinh.

- Rất dễ bị nứt bê tông sàn, do kết cấu bị rún, đan thép thưa ko đúng tiêu chuẩn, chất lượng bê tông kém.

- với 4 vị trí gây thấm nhà vệ sinh cần chú ý đấy là: Hộp kỹ thuật, những cổ ống đi xuyên sàn, chân tường chỗ tiếp giáp giữa sàn và tường, nứt sàn bê tông nhà vệ sinh.

Xem thêm =>>https://anhhungphat.vn/may-phun-son-bot-ba

với kinh nghiệm hàng chục năm thi công chống thấm nước sở hữu hàng ngàn các Dự án khu vệ sinh chúng tôi giới thiệu một phương pháp an toàn, độ bền cao, phù hợp có khí hậu Việt Nam, đặc trưng là cũng rất đa dạng ở nước ngoài ấy là sử dụng hóa chất tạo màng quét đàn hồi 2 thành phần Fosmix Flex 250 (Hãng Tech Dry Việt Nam). Đây là cách thức được cho là rẻ và phù thống nhất sở hữu hạng mục chống thấm nhà vệ sinh, các khu vực ẩm ướt. Trật tự không thấm nước 2 dạng cấu tạo nhà vệ sinh như sau:

1. Thứ tự chống thấm nhà vệ sinh sàn dương (đường ống đi xuyên sàn)

a. Vật liệu sử dụng:

+ Màng quét đàn hồi xi măng Polymer hai thành phần đàn hồi cao Fosmix Flex 250 (Hãng Tech Dry Việt Nam) phân phối theo công nghệ Australia.

+ Hóa chất quét lót dạng thẩm thấu Fosmix Primer (Tech Dry Việt Nam)

+ Lưới thủy tinh gia cố Fiber Glass chống co nứt góc chân tường.

+ Vữa rót không co ngót M600

b. Quy trình thi công:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công, vệ sinh bề mặt, xử lý bề mặt (rất quan trọng, là yếu tố quyết định tới chất lượng và độ vững bền lớp chống thấm)

- Chuẩn bị bề mặt phải chăng là rất quan trọng để đạt được chất lượng tối ưu.

- loại bỏ sạch bụi bẩn, vữa thừa, tạp chất trên bề mặt, băm chặt các vữa thừa bằng búa rìu sắt. Tiêu dùng máy mài lắp thanh hao sắt vào đánh sạch bề mặt, tạo ma sát bề mặt.

- bằng máy thổi bụi thổi sạch bụi và những tạp chất.

- những hốc bọng, túi đá, lỗ rỗ… sẽ được đục bỏ các phần bám dính hờ, đục rộng và sâu cho tới phần bê tông đặc chắc. Trát vá bằng vữa sửa chữa mang trộn phụ gia kết nối.

- Đối với các vết nứt lớn phải được trám bằng keo Polyurethane chuyên dụng.

- Bảo hòa ẩm bề mặt bằng nước sạch trước lúc ứng dụng các lớp không thấm nước.

Bước 2: Đục tẩy mồm các cổ ống theo hình mồm loa, rửa sạch miệng cổ ống bằng nước sạch. Sau đó chèn kín cổ ống. Quét kết dính hồ dầu Fosmix Primer trộn với xi măng nước sạch theo tỷ lệ lên phần mồm ống và ống sau đó trộn vữa rót không co ngót M600 sở hữu nước sạch và đổ vào cổ ống. Bảo dưỡng cổ ống bằng nước sạch, giảm thiểu bị nứt.

Bước 3: Trát bo dốc chân tường bao và sàn bê tông bằng vữa xi măng + cát. Nếu như sàn nào cần lấy cốt gạch thì ko cần trát dốc quá mà chỉ cần sàn và tường phẳng để lưới gia cố chân không bị gập, gồ ghề.

Bước 4: Tiến hành quét lót toàn bộ chân tường giữa sàn và tường gạch xây bằng vữa hồ dầu 1 kg Fosmix Primer + 4kg xi măng + một lít nước. Đo đạc và cắt lưới Fiber Glass (lưới sợi thủy tinh) dán lên các vị trí chân tường, khía cạnh của sàn. Sau đó đợi lớp lưới Fiber Glass đã được nhất thiết trên lớp lót trước lúc phủ chống thấm lên.

Bước 5: Pha hoá chất Fosmix Primer có nước sạch theo tỷ lệ 1:2 sau đó quét đông đảo sàn, chân tường bằng hoá chất quét lót Fosmix Primer . Hoá chất Fosmix Primer với tác dụng thẩm thấu sâu bên trong bê tông, phản ứng Silic lấp đầy các lỗ mao rỗng bê tông, cùng lúc khiến bê tông đặc chắc, kéo dài tuổi thọ bê tông, giúp hàn gắn vết nứt bê tông lên đến 0,3 mm. Đây là vật liệu rất quan trọng nhất giúp độ bền không thấm nước kéo dài 10 - 20 năm.
Bước 6: Trộn Màng xi măng hai thành phần Fosmix Flex 250 bằng máy khoan tay mẫu mạnh tốc độ chậm (400- 600v/p) gắn sở hữu lưỡi trộn phù hợp. Cho thành phần A (lỏng) vào trong 1 hòm sạch. Cho máy trộn chạy và cho thành phần B (bột) vào trong khoảng từ. Trộn từ 3-5 phút cho tới lúc với được hỗn hiệp đồng nhất.
Bước 7: tiến hành thi công lớp màng quét xi măng Fosmix Flex 250 thứ nhất bằng chổi quét lên trên rất nhiều bề mặt sàn bê tông, chân tường, riêng phần quét chân tường thường quét cao 50 cm. Định mức quét 0,8 - 1kg/ m2/ lớp.

Bước 8: Sau hai - 4 giờ đồng hồ, khi lớp thứ nhất đã se khô ta tiến hành thi công lớp thứ hai màng quét xi măng Fosmix Flex 250 bằng thanh hao quét lên trên gần như bề mặt sàn bê tông, chân tường, quét sao cho lớp sau vuông góc với lớp trước để giảm thiểu lỗ mọt bọt khí và cho đều bề mặt. Định mức 0,8 - một kg/ m2.

Bước 9: Sau 48 - 72 giờ thi công lớp chống nước rốt cục hòan thành, những lớp chống thấm nước khô ta tiến hành ngâm thử nước trong vòng 12h rồi tiến hành nghiệm thu. Sau lúc nghiệm thu xong buộc phải phải sở hữu lớp vữa láng kiểm soát an ninh không thấm nước (phần công tác ngâm nước và cán vữa kiểm soát an ninh này chủ đầu tư, thầu xây dựng tự làm).

MÁY PHUN SÆ N ZS-450 BAOBA