Meade Eclipseview 82 được thiết kế và chế tạo để có tính di động và linh hoạt. Kính thiên văn phản xạ Meade Eclipseview 82 có thể được sử dụng để xem vào ban đêm hoặc với việc lắp đặt đơn giản với bộ lọc đi kèm, quan sát mặt trời. Bộ lọc phù hợp ở mặt trước của ống quang học cho phép quan sát an toàn các vết đen và tất cả các giai đoạn của nhật thực. Khi bỏ bộ lọc, kính thiên văn có thể được sử dụng để xem các thiên thể như Mặt Trăng, hành tinh, sao chổi và mưa sao băng.

Để tìm đối tượng nhanh chóng và để điều hướng nhảy sao nhanh hơn vào ban đêm, Meade Eclipseview 82 trang bị một công cụ tìm chấm đỏ trường rộng. Và để hướng tâm Mặt Trời một cách an toàn trong trường nhìn, kính thiên văn có thêm kính tìm Sun-Finder. Ống quang được gắn vào một đế, có thể xoay mượt mà 360° để cho phép xem từ đường chân trời này sang đường chân trời khác theo bất kỳ hướng nào. Cung cấp hai thị kính 26mm và 9mm tạo ra độ phóng đại thấp và cao, một thấu kính Barlow giúp tăng gấp đôi hiệu quả độ phóng đại của bất kỳ thị kính nào được lắp trong đó.

CHÚ Ý AN TOÀN: Việc quan sát Mặt Trời mà không có biện pháp bảo vệ thích hợp có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng, bao gồm tổn thương mắt vĩnh viễn thậm chí mù lòa, và có thể hư hỏng thiết bị. Không bao giờ hướng một ống kính vào Mặt Trời mà không có bộ lọc năng lượng mặt trời đã được kiểm tra kĩ ở mặt trước của ống kính.

Kính thiên văn phản xạ Meade Eclipseview 82 được mezoom bảo hành toàn quốc 2 năm.


Thông số kỹ thuật
Thương hiệu: Meade Mỹ
Dòng: EclipseView
Hoạt động: Ngày & đêm, quan sát mặt trời
Kiểu kính: Phản xạ
Khẩu độ: 82mm (3,2″)
Tiêu cự: 300mm
Tỉ lệ f / 3,7
Kính ngắm: Chấm đỏ vào ban đêm & công cụ tìm mặt trời ban ngày
Thị kính: Thị kính Huygens 1,25″ tiêu cự 26mm và 9mm
Ống phóng đại: Barlow 2x
Khối lượng: 1,72kg
Bộ sản phẩm: Kính thiên văn, kính ngắm chấm đỏ và công cụ tìm mặt trời ban ngày, thị kính 26mm và 9mm, phim lọc mặt trời, barlow 2xTham khảo
Kính thiên văn Meade 70AZ
Kính thiên văn Meade 80AZ
Kính thiên văn tổ hợp Celestron 4SE | Video lắp đặt xem tại đây
Kính thiên văn Meade
Kính thiên văn giá rẻ
Kính hiển vi