Hiện nay, xây nha dep 2 tang hài hòa, và văn minh đang dần đã cần của người. Tuy nhiên việc xây dựng còn phụ thuộc vào kinh phí của từng cặp vợ chồng. Cần của đối tác là đang muốn xây nhà hài hòa, một tầng 500 triệu thì hãy tham khảo ý tưởng của các kiến trúc sư để họ tư vấn cho thích hợp. Bài viết dưới đây sẽ cung câp tới đối tác một bài viết với nhiều trải nghiệm để bạn tham khảo.


Để xây nhà đẹp 2 tầng 500 triệu, trước tiên chúng mình đến có một sự chính xác bị chu đáo, ước lượng phí xây dựng như sau:


- 350 triệu đồng dành cho xây thô
- 30 triệu đồng cho sơn nước và lót gạch
-10 triệu đồng cho hệ thống toilet và lavabo
- Khoảng 20 triệu đồng làm cửa sắt
- Còn đối với cửa gỗ và cửa nhôm 15 triệu đồng
- Hệ thống đèn khoảng 5 triệu đồng
- Giường 15 triệu đồng
- Tủ âm tường 30 triệu đồng
- Tủ bếp 10 triệu đồng
- Salon phòng khách 10 triệu đồng
- Rèm cửa 5 triệu đồng…
Với 500 triệu đối tác có thể xây dựng một căn nhà đẹp hai tầng với các tiện nghi như trên. Tuy nhiên, để tiết kiệm thiếu sáng đa diện tích nhà riêng bạn có lẽ sử dụng vườn nhà làm chỗ để xe, hay phòng khách là nơi sinh hoạt chung, tạo một khung cảnh sống xinh cho cả cặp vợ chồng. Chưa hết, đối tác còn phải nhờ đến sự tư vấn và giúp đỡ của các kiến trúc sư, chọn đơn vị thi công, tư vấn chuyên nghiệp để tránh những chi phí phát sinh ở trong xây dựngXây nhà 2 tầng 500 triệu với 3 phòng ngủ mái thái đẹp
Với mẫu nhà 500 triệu với 3 phòng ngủ không gian 150 m2 gồm 3 phòng ngủ 9x16 rất được thiết kế với kiến trúc mái thái, hệ thống mái đến kèo thép hoặc xà gỗ lợp ngói để tiết kiệm chi phí. Khu nhà được thiết kế sao cho có tiển sảnh lớn, trồng hoa, tận dụng ánh sáng mặt trời mang không khí thoáng mát mẻ vào cặp vợ chồng. Đối với mỗi gia đình khác nhau, gia chủ sẽ chọn màu sao cho hợp với mệnh.Đối với căn nhà 2 tầng 500 triệu, 3 phòng ngủ khá phù hợp với thiết kế theo kiến trúc biệt thự nhà vườn ở quê phù hợp với những gia đình có từ 2 đến 3 thế hệ khoảng từ 4 sử dụng 6 thành viên. Đối với thiết kế mái thái dựa theo trụ tròn pha nét Địa Trung Hải kết hợp với mái thái Á Đông phù hợp với môi trường khí hậu ở làng quê Việt Nam.
Ở phía ngoài khu nhà thiết kế nới trồng hoa, tạo sự thân thiện thoáng mát, tạo sự thân thiện đối với môi trường. Ngôi nhà một tầng 500 triệu được thiết kế xây lùi về phía sau, tận dụng không gian ở khoảng sân có lẽ đỗ xe, quang cảnh vui chơi cho trẻ hay những sự kiện của gia đình.Đối với xây nhà 2 tầng 500 triệu mái thái này, đơn giá xây dựng nhà 500 triệu ở nông thôn Việt Nam đầu năm 2018 có giá công nhân xây nhà khoảng 850 nghìn/m2. Diện tích xây nhà trệt 3 phòng ngủ đẹp tính cả mái tổng sàn 150m2. Tính tổng tất cả 150m2 x 850 nghìn/m2 =127 triệu. Còn đơn giá xây thô chuẩ theo kiến trúc nhà xinh 1 tầng 500 triệu tính là 2,8 triệu/m2. Tính tổng giá trị xây nhà cấp 4 mái thái 9x16 ở quê hế 159m2 x 2,8 triệu/m2 = 420 triệu bao gồm cả nhân công và bao vật tư.
Khi chúng mình tính thêm các trang thiết bị trong nhà còn tính theo tùy tài chính của từng gia đình thỉ khoảng 100 đến 150 triệu đến cho cửa gỗ, bậc thêm tiền sảnh, hệ thống cấp thoát nước, trần nhà, đèn điện, chiếu sáng… Tuy nhiên đối với từng gia đình, mức đúng bị khoảng 550 sử dụng 600 triệu là chìa khóa cao tay cho tổ ấm gia đình.