1. Quy trình vay ngân hàng
Tham khảo ngân hàng trước khi quyết định vay tiền cho các vấn đề sau: lãi suất, lãi suất cho vay tối đa trên giá trị của xe, phí nếu có, thời hạn vay, ban điều chỉnh lãi suất, cách tính thời hạn thanh toán và uy tín của ngân hàng.

Sau đó gửi tài liệu cho vay xe đến ngân hàng đã chọn với các chứng từ sau: chứng minh nhân dân, đăng ký gia đình, giấy chứng nhận kết hôn hoặc chứng chỉ đơn, nếu bạn là công nhân, nếu bạn là freelancer, tùy thuộc vào ngành ngân hàng, bạn sẽ khả năng tích hợp tài liệu của bạn với bằng chứng. thu nhập.2. Tài sản thế chấp khi vay để mua xe

Nhiều ngân hàng thường sử dụng các phương pháp quảng cáo tích cực như lãi suất cực kỳ thấp, nhưng sau đó tăng hoa hồng của họ, chẳng hạn như phí mở tín dụng, phí quản lý, phí công chứng, phí trả nợ sớm, v.v. Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận, tìm hiểu kỹ nếu bạn không làm gián đoạn thời gian quá muộn.
Trong trường hợp bảo lãnh, thường có ba cách mà ngân hàng nhận được:
Tiết kiệm tổng thể cuốn sách
Chủ nhân của sổ đỏ
Cavet chủ sở hữu xe mới hoặc cũ

>>> Có thể bạn quan tâm: Giá bán xe ô tô tại tphcm

3. Mua bảo hiểm trong thời gian vay xe

Hiện tại, nhiều ngân hàng có lãi suất mua ô tô từ 6-8% / năm và được đặt từ 6 tháng đến 2 năm hoặc trên toàn ngân hàng tùy theo lãi suất. Khi nhận được khoản vay từ ngân hàng trong một khoảng thời gian, ngân hàng sẽ yêu cầu mua bảo hiểm trong suốt thời gian cho vay (hàng năm hoặc toàn thời gian).

Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn biết thêm về mua ô tô trả góp!