Câu hỏi thay màn hình iPhone 6 ở đâu luôn là trọng điểm suy nghĩ mà hầu hết ai cũng từng nghĩ đến khi chiếc iPhone yêu dấu bị rơi nứt vỡ vụng, bể nát màn hình, bể hoàn toàn mặt kính. Tuy nhiên trước khi tìm kiếm đơn vị nào uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính iphone thì bạn cần chú ý những vấn đề quan trọng sau:Thay thay mặt kính iphone chi phí bao nhiêu tiền

Thật khó cho Các bạn khi không đủ tiền để đến Apple sửa chữa. Giải pháp tốt nhất là chọn lựa một vài địa điểm sửa chữa trị ở ngoài. Các chuyên gia biết bạn đang suy tư thay thay mặt kính iphone giá tiền bao nhiêu tiền. Chúng tôi đoan chỉ có Ishop Đà Nẵng có khả năng giải quyết nhu cầu của bạn với chi phí mà bạn không cần phải suy tư. Và tuyệt đối mức giá dù hợp lý nhưng chất lượng cũng tương được ở Apple.

Một vài cách phân biệt màn hình LCD iPhone thật – giả.

Tuy việc cân bằng giữa 2 yếu tố “giá” so với “chất lượng” luôn được chúng tôi cẩn trọng xem xét và luôn cung cấp hàng chính hãng với giá thành phù hợp và luôn quan tâm đến khách hàng. Tuy nhiên đó chỉ có ở 24h, chúng tôi không chắc ở những nơi khác. Họ sẽ dùng một số chữ “thay màn hình mặt kính iPhone 6 rẻ nhất Hà Nội”, hay giảm 99%.Điều rất quan trọng là làm sao biết và phân biệt được màn hình iPhone nào chính hãng và giả.Có nhiều biện pháp để có thể xác định màn hình LCD iPhone giả hay gốc mà không cần phải đặt từng chiếc dưới kính hiển vi. Nhiều cách nhận dạng đã lỗi thời và một số nhà máy sản xuất màn hình LCD iPhone giả cải biến thủ thuật mới để che giấu những cách xác thực đã có.
Bạn có thể dễ dàng xác định màn hình iPhone giả bằng một số kỹ thuật đơn giản sẽ dễ dàng xác định thật giả công hiệu 98%, bất kể nhà cung cấp cố gắng sao chép thật ra sao.Chất lượng độ phân giải – Độ phân giải màn hình LCD của điện thoại di động luôn có độ phân giải rất cao. Cắt giảm chất lượng độ phân giải là biện pháp số nhà cung cấp màn hình giả để giảm giá tiền. Do hầu hết một số mẫu máy mới đều có DPI chất lượng HD, bạn sẽ có khả năng dễ dàng xác định màn hình iPhone giả từ bản gốc. Đảm bảo rằng bạn có một màn hình LCD gốc do Apple sản xuất đã biết để so sánh và hãy tải xuống một bức ảnh độ phân giải cao trên 2 màn hình để so sánh thử nghiệm.

Đánh dấu cáp Flex: biện pháp phổ biến thứ hai để xác định màn hình LCD iPhone giả là thông qua đánh dấu trên cáp số hóa và cáp LCD. Cái chính tôi nhìn vào chỉ là chỉ số có trên cáp flex bởi vì nó sẽ không thể làm giả được.Ngoài ra khi bạn tìm tới màn hình với ứng dụng iCloud của Apple sau 1 lúc kiểm tra sẽ Nhận biết mã số cáp flex nếu có dấu xanh là thật còn lại là giả. Đó là một biện pháp mà một số đại lý chính gốc có khả năng Bạn đọc có thể phát hiện ra một số bộ phận iPhone giả mà không cần Apple chính xác.

Nếu khi mở máy ra thì không có dấu tam giác quay ngược này trên IC cáp Flex tuyệt đối là hàng giả.

“Thay thay mặt kính iphone, 6 Plus ở đâu uy tín, giá thành tốt, bảo hành lâu?”1. Cấu tạo màn hình cảm ứng iPhone 6, 6 Plus:

Màn hình cảm ứng Retina HD của iPhone 6 và iPhone 6 Plus được cấu tạo bởi 3 lớp : LCD, Cảm ứng (Touch Screen), Mặt kính (Glass) và trong quá trình gia công, nhà sản xuất linh kiện iPhone sẽ ép màn hình lại thành 1 khối thống nhất gọi là màn hình full nguyên bộ.Nếu màn hình của thiết bị iPhone hư hỏng, nát vỡ , nứt bể hoặc liệt chạm cảm ứng, loạn đa điểm cảm ứng, bạn cần xem màn hình của thiệt bị rơi vào trường hợp cụ thể nào dưới đây:a. Màn hình iPhone 6, 6 Plus vỡ, bể kính nhưng vẫn hiển thị, cảm ứng sử dụng bình thường –> Cần thay hoặc ép lại mặt kính zin, chính hãng là màn hình sẽ hoạt động thông thường.b. Màn hình cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng…vv –> Cần thay cảm ứng nhưng hiện nay cảm ứng zin cho iPhone 6, iPhone 6 plus rất khan hi hữu linh kiện.c. Màn hình không hiển thị, bị sọc ngang dọc trên màn hình, bị điểm chết… –> Chỉ còn giải pháp thay màn hình full nguyên bộ.Như vậy, bạn sẽ dễ dàng xác định được màn hình iPhone 6, 6 Plus của bạn đang cần thay mặt kính, thay cảm ứng hay phải thay nguyên bộ để có thể tránh tình trạng bị một số dịch vụ chặt chém, “báo chi phí trên trời” hoặc tệ hơn có khả năng bị luộc đồ, luộc “linh kiện”.2. Thiết bị ép kính, thay mặt kính iphone

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ nhận ép kính, thay kính giá tiền rẻ cho những dòng màn hình iPhone bằng cách sử dụng trang thiết bị tay chân. Linh kiện mặt kính hàng “lô”, màn hình loại 2. Không có phòng lọc bụi chuyên nghiệp nên màn hình sau khi ép xong sử dụng một thời gian sẽ bị điểm chết. Sọc hoặc ố vàng do keo chảy. Tốt nhất bạn nên chọn lựa một số đơn vị có hệ thống máy ép màn hình công nghiệp. Thiết bị hiện đại để có thể “Chọn mặt gửi vàng” tránh dẫn đến tình trạng “Tiền mất tật mang”

3. Trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus

Trong suốt quá trình tách mặt kính và ép lại cũng như thay thay mặt kính iphone hoàn chỉnh một chiếc màn hình iPhone 6,6 Plus. Thì có khả năng nói tương đối phức tạp. Và luôn xảy ra rất nhiều rủi ro dẫn đến việc làm hư. Hay hỏng luôn màn hình, màn hình chết hoàn toàn.Do đó tay nghề và kinh nghiệm của người kỹ thuật thay thay mặt kính iphone, ép kính cũng là một trong những yếu tố mà bạn nên hết sức cần quan tâm khi tuyển lựa dịch vụ. Bạn nên chọn một số nơi bảo hành, sửa điều trị iPhone lớn. Và lâu đời tại Việt Nam vì họ có nhiều kinh nghiệm để có thể khắc phục tất cả sự cố hư hỏng liên quan đến vấn đề này.4. Tìm hiểu bảng chi phí thay màn hình và mặt kính iPhone 6 thật kĩ trước khi thay

Trong trường hợp bạn đã tham khảo chi phí thay mặt kính màn hình iPhone ở nhiều địa chỉ. Bạn chọn lọc địa chỉ có mức chi phí rẻ nhất để thay thế. Tuy nhiên nguy cơ bị thay phải mặt kính màn hình kém chất lượng. Hoặc bị đánh tráo linh kiện trong lúc thay mặt kính màn hình iPhone là rất cao.Do đó, giải pháp tốt nhất để có thể giúp bạn hạn chế một vài rủi ro trong khi thay màn hình và mặt kính iPhone. Đó chính là tìm đến một cơ sở sửa điều trị uy tín và chuyên nghiệp. Có mức chi phí thay thế linh kiện hợp lý và tốt nhất, chính là Ishop Đà Nẵng.

5. Kiểm tra lại toàn bộ linh kiện và chức năng thiết bị sau khi thay màn hình và mặt kính

– Sau khi thay mặt kính và màn hình iPhone. Hãy kiểm tra kĩ màn hình vừa thay thế bao gồm: màu sắc, độ mượt cảm ứng. Và mức độ tinh xảo của màn hình và mặt kính sử dụng để có thể thay thế.– Chú ý quan sát kĩ các ron màn hình (khung nhựa trắng bao xung quanh màn hình) . Xem độ kết dính với màn hình đã tốt chưa.– Tiếp theo, hãy sử dụng một vài ứng dụng có khả năng test được màn hình ở sườn nền màu trắng. Để biết được mình mắc một số đốm sáng, hay ố vàng màn hình, mặt kính.– Một bước cũng cực kỳ quan trọng. Hãy kiểm tra tất cả một vài tính năng của thiết bị ngay tại cửa hàng. Để đảm bảo tính khách quan và máy vẫn nguyên trạng như lúc trước khi thay màn hình, mặt kính.

Qua bài viết này, có khả năng bạn đã hiểu thêm về dịch vụ ép kính, thay màn hình cho các dòng điện thoại ở Việt Nam và hy vọng khi màn hình chiếc iPhone 6, 6 Plus gặp sự cố, bạn sẽ chọn lựa được nhà cung cấp dịch vụ có chuyên môn, năng lực để tư vấn ứng một số nhu cầu của bạn.