Kiếm Tiền Từ Tiếp Thị Liên Kết Với Accesstrade Có Dễ Dàng Như Bạn Vẫn Nghĩ?[/b]
AccessTrade là gì và các bạn có thể kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết với AccessTrade như thế nào? Có những cơ hội và cạnh tranh gì khi làm affiliate với AccessTrade ? Bài viết tiếp đây sẽ trả lời những nghi vấn của các bạn. Vì kiếm tiền online trên mạng thị trấn hội là cực kỳ phong phú và thách thức nên việc hiểu nó và vận dụng là không dễ.
1. Thế nào là AccessTrade? [/b]
1.1 nền móng tiếp thị kết liên bậc nhất[/b]
Là nền tảng tiếp thị liên kết bậc nhất khu vực Châu Á vận hành bởi tập đoàn Interspace Nhật Bản. AccessTrade vững mạnh theo mô hình CPA. Nó có nghĩa khi có người thực hiện một hành động nào đấy như tậu hàng, điền form hay đăng ký một dịch vụ. Duyệt đường link kết liên mà AccessTrade cung cấp cho bạn, thì các bạn sẽ được huê hồng.

Hiện tại AccessTrade có mặt tại 6 đất nước bao gồm: Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Singapore và Malaysia với hơn 7,400,000 đối tác (Publisher) và 14,500 nhà sản xuất (Advertiser).
1.2 AccessTrade đóng vai trò kết nối[/b]
AccessTrade có hệ thống theo dõi các hành động, thao tác tậu hàng để các bạn có thể theo dõi một cách công khai minh bạch. Những đàm phán được quản lý chặt chẽ và có giao diện Thống kê rõ ràng, đảm bảo quyền lợi nhằm nâng cao lợi nhuận cho phần lớn các bên.

như vậy có thể nói nó là 1 network tiếp thị liên kết sẽ đóng vai trò kết nối giữa Advertiser, Publisher và Customer. Với hình thức Affiliate Marketing, tiềm năng to to nhất là bạn có thể bán hàng 1 cách an toàn. Các bạn ko cần có sản phẩm, không bỏ ra rộng rãi vốn, không cần quan tâm đến những trở ngại như ship hàng, tồn kho…
hai. Kiếm tiền với AccessTrade ở Việt Nam[/b]
Kiếm tiền có AccessTrade nghĩa là các bạn đang kiếm tiền tiếp thị liên kết ở Việt Nam. Các bạn có thể viết blog dựa trên những nền tảng miễn phí như blogspot, wordpress.com. Nhưng để khiến cho chuyên nghiệp và bền lâu thì các bạn nên làm một web/blog biệt lập. Nó sẽ kiến các bạn mang thể chủ động điều hành, tối ưu marketing, tối ưu khả năng khó khăn của web/blog của chính mình.

hai.1 Web sản xuất mã giảm giá, tin khuyến mãi[/b]
Đây là hình thức phần nhiều mọi người đã làm đã thành công hiện nay giúp mang đến doanh thu rất tốt. Công việc cần là tạo web sản xuất mã khuyến mãi, tin khuyến mại và kết hợp cả viết bài review, so sánh sản phẩm.
Cập nhật các mã khuyến mãi, tin khuyến mại, giảm giá mỗi ngày: [/b]
ví như web của các bạn cập nhật chậm hơn so có các đối thủ, bạn sẽ mất lợi thế và những các bạn tiềm năng.
Tạo Fanpage hoặc group để san sớt mã giảm giá, tin khuyến mãi:
các bạn nên tận dụng Facebook tư nhân để chia sẻ rộng hơn. Có thể tạo fanpage, group để tập kết những người đều đặn mua mua online. Và các bạn có thể chia sẻ cho họ những link giảm giá, khuyến mại để họ sắm hàng.
sử dụng email marketing để gửi thông tin khuyến mãi cho người dùng:
dùng các form đăng ký để thu thập email các bạn tiềm năng. Sau đấy gửi cho họ các ưu đãi hàng tuần, hàng tháng hoặc gửi bất cứ khi nào mang khuyến mại nóng diễn ra.
2.2 Web Phân tích, so sánh giá sản phẩm/dịch vụ[/b]
Đây là một dạng website rất phổ biến ở nước ngoài, người làm blog/website sẽ viết các bài Tìm hiểu, trải nghiệm về các sản phẩm, nhà cung cấp như: Review về phim, review về nhà hàng, khách sạn hay là review về địa điểm du lịch…

Người viết web/blog này có thể viết những Phân tích, trải nghiệm thực tế về sản phẩm nhà sản xuất. Nó giúp khách hàng chóng vánh đưa ra quyết định tìm sản phẩm ấy. Phổ biến các bạn làm blog rất thuần tuý, lấy tên tư nhân làm nhãn hiệu. Người đọc sẽ cảm thấy tin tưởng các sản phẩm, nhà sản xuất vì bạn đã sử dụng nó. Cũng phổ thông bạn khác làm việc theo nhóm tạo ra 1 nhãn hiệu riêng có website cung ứng kiến thức, trong khoảng đó kiếm tiền với affiliate.
2.3 Đặt banner tiếp thị sản phẩm của AccessTrade lên web[/b]
ví như bạn đang sở hữu 1 web với lượng to người truy tìm cập thì bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền với AccessTrade. Bằng cách đặt các banner PR thích hợp với nội dung web của bạn. Hiện tại thì AccessTrade có rất nhiều nhà lăng xê tham dự nên hầu như có đủ các ngành nghề cho các bạn tuyển lựa. Nhưng giả dụ web các bạn có lượng truy hỏi cập lớn thì nguồn thu sẽ tốt hơn.
3. Bất lợi lúc kiếm tiền với AccessTrade và hướng đi tốt hơn[/b]
3.1 Bất lợi lúc kiếm tiền với AccessTrade[/b]
Ở Việt Nam, tìm tậu online với các sản phẩm có giá trị cao thì người dùng sẽ cân nói rất kĩ. Thời gian qua biểu đồ khuynh hướng tậu tìm tìm kiếm sản phẩm online của nước ta đều tăng. Đặc trưng giả dụ 2 ông to là Alibaba & Amazon vào Việt Nam thì số lượng lại càng lớn hơn nữa. Nên bạn làm affiliate từ bây giờ sẽ vẫn hữu dụng thế về thu nhập vững mạnh tốt trong tương lai.

Bất lợi ấy là ở Việt Nam chưa có rộng rãi cùng đồng riêng trao đổi kiếm tiền với affiliate marketing nhiều. Đa phần những người mới chưa có tri thức. Họ còn chưa định hướng được và còn rất mơ hồ về hình thức kiếm tiền online này. Từ đó đa phần chỉ dừng lại ở mức Tìm hiểu hoặc có làm cũng ko tới nơi đến chốn.
3.2 biện pháp cho bạn là gì? Hãy kiếm tiền với áp dụng cho vay uy tín Appay [/b]
áp dụng Appay là gì?[/b]
Appay là một áp dụng giúp môi giới cho vay vốn đầu tư đối với những người có nhu cầu cần vay vốn. Cách vận hành của nó là bạn phải giới thiệu Appay đến những người có nhu cầu vay tiền. Nếu như thành công và thủ tục vay vốn khách hàng được giải ngân, các bạn sẽ nhận được tiền hoả hồng.
Làm sao để kiếm tiền với Appay[/b]
thường ngày, khi sử dụng ứng dụng Appay, bạn sẽ dùng hai dịch vụ chủ yếu để kiếm tiền trong khoảng Appay, nhận huê hồng trong khoảng 100.000 – 450.000 VNĐ.

Giao diện của app được mẫu mã khôn cùng gần gũi với quý khách. Đề cập cả đối với các người nào không rành về công nghệ đều có thể thuận lợi bước và kiếm tiền trên ứng dụng này.
Cách nhập thông báo quý khách lên Appay:[/b]
  • bước 1: Mở Appay lên và chọn nghiệp vụ “Giới thiệu khách hàng”    thao tác 2: Điền đa số thông báo của khách hàng theo biểu mẫu và click “Kiểm tra hồ sơ”    bước 3: Chọn công ty vốn đầu tư thích hợp và nhấn “Lưu thông tin”    bước 4: Chờ và theo dõi kết quả thủ tục của bạn. Vậy là xong!

khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn vốn đầu tư, với một giấy tờ được giải ngân, mỗi tháng các bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, các bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.
Appay còn gì hấp dẫn?[/b]
Ngoài việc giúp gia cải thiện thu nhập bằng cách làm môi giới vốn đầu tư, hiện nay Appay còn ra mắt ba loại bảo hiểm cường thịnh hành mà người dân Việt Nam đều cần. Ấy là: bảo hiểm xe máy toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm nghĩa vụ dân sự.
khi bán bảo hiểm cho Appay thì sẽ nhận được số tiền hoả hồng hơi hời. Hơn thế nữa ví như trở nên user của Appay, lúc tậu bảo hiểm, các bạn sẽ được nhận ưu đãi với mức phí được chiết khấu 40%.
Mong rằng bài viết này đã giải thích được phần nào câu hỏi của bạn về kiếm tiền với AccessTrade. Bạn có thể thấy tương lai đầy cơ hội trong khoảng Affiliate Marketing. Đây là một nơi kiếm tiền hoàn toàn mới trong thế giới phẳng thời đại 4.0. Kiếm tiền ko khó nhưng phải biết cách.