Tiếp thị liên kết cùng AdpiaChào bạn, lại là iCachlam đây. Mặc dầu mảng tiếp thị liên kết nói chung, Adpia Affiliate kể riêng đã có ở VN từ rất lâu. Nhưng không phải người nào cũng biết nền móng tiếp thị kết liên của Adpia.

hôm nay, iCachlam sẽ hướng dẫn bạn đăng ký account, đăng ký chiến dịch. Thêm vào đó, mảng CPO của Adpia có thể nói là mỏ vàng không thể bỏ qua đối với các bạn làm aff.

Thôi không dông dài nữa, chuẩn bị giấy bút và làm việc thôi. Hihi

Adpia Affiliate là gì?
ADPIA là hệ thống tiếp thị liên kết đứng ra làm vai trò trung gian kết nối các bạn (Affiliate) với những doanh nghiệp, nhà truyền bá (còn gọi là Merchant) và thay mặt họ thanh toán huê hồng cho kết quả chạy lăng xê của bạn.

các bạn sẽ được sản xuất 1 đường dẫn liên kết (chứa code affiliate) và mang nó đi truyền bá. Bất cứ ai tiến hành sắm hàng/đăng ký form… sau khi click vào đường link này, bạn sẽ được ghi nhận hoả hồng.

Adpia có lừa đảo không?
phần đông từ thời gian lúc chúng ta làm affiliate. Chúng ta không nhận được hoả hồng mặc dầu huê hồng trợ thì tính được hiển thị. Adpia cũng vậy, họ cho hiển thị hoa hồng tạm tính vì tính tới thời điểm khách hàng nhấn vào link aff. Tiền đã được tính rồi, Sau ấy phải chờ đối soát vì đa dạng lý do như chơi nhận hàng, ko trả tiền, Sai họ tên, Số điện thoại… Mình có thể khẳng định Adpia không phải lừa đảo. Bằng cớ là đã có phổ thông người nhận được huê hồng rồi.

các bạn vẫn ko tin ư? Hãy đăng ký account, tạo link và sắm đồ trong khoảng link mình cho ra xem có hoa hồng ko nhé.

Cách đăng ký tài khoản Apia Affiliate ( tài khoản CTV)
Với Adpia, giao diện rất trực quan nên bạn tiện lợi đăng ký tài khoản làm tiếp thị liên kết.

bước 1: Để đăng ký thành viên bạn vào trang chủ của ADPIA Sau đó bấm vào menu hiệp tác VIÊN. Trên màn hình sẽ hiện ra mục đăng ký, bạn hãy bấm vào đấy nhé.

Bấm vào CỘNG TÁC VIÊN để đăng ký thành viên AdpiaBấm vào hợp tác VIÊN để đăng ký thành viên Adpia

bước 2: Sang đến bước này giả dụ các bạn nào có account Adpia rồi thì bấm vào mục đăng nhập để vào Dashboard nhé. Còn các bạn nào chưa có tài khoản thì nhập toàn bộ thông báo như hình dưới. Những ô vuông đỏ là thông báo yêu cầu nhé. Các bạn nên điền chính xác để thừa hưởng lợi quyền tốt nhất.

Điền đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản ADPIAĐiền đông đảo thông báo đăng ký tài khoản ADPIA

Lưu ý: với trường Số điện thoại đăng ký ZALO của bạn và Link Profile Facebook các bạn nên cung ứng để khi đăng ký thành công sẽ có quản lý của Adpia tương trợ trong công đoạn bạn làm việc cộng Adpia nhé. (May mắn mình được 1 chị điều hành rất dễ thương tương trợ. Chị tên Nga nhé cả nhà)

thao tác 3: Có thể đề cập bước này rất quan yếu đối với các bạn làm tiếp thị liên kết. Vì lúc đã đăng ký tới đây, có nhẽ các bạn đã định hướng cho mình một hướng đi rồi phải không.

Chọn phương thức tiếp cận khách hàng mục tiêuChọn phương thức tiếp cận quý khách mục tiêu

Mục 1: Phương thức tiếp cận khách hàng

dùng Pail traffic: Chọn mục này giả dụ bạn làm maketing bằng FB, Zalo, hay google ads…

sử dụng Email, Chatbot… để gửi tin. Có rất nhiều công ty cung cấp biện pháp Email maketing để bạn chọn lọc.

Sở hữu nguồn traffic từ website, Youtube. Mình thấy cái này có vẻ ổn nhất vì nó mới thực sự là kiếm tiền tiêu cực. Nhưng ko phải người nào cũng làm được đâu nhé. Hihi

phối hợp nhiều cách để tiếp cận khách hàng. Đây có thể nhắc là cách mà hiện tại đa dạng bạn đang làm nhất. ( Vừa zalo, fb, vừa làm cả review youtube…)

các cách khác có thể bỏ qua vì trình của mình chưa tới mức ấy.

Mục 2: Chứng minh nguồn traffic của các bạn với Adpia

Ở mục này bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn giả dụ bạn đang sở hữu kênh youtube với hàng nghìn lượt xem thì bạn nên tận dụng nó. Hoặc cũng có thể đăng ký bằng link Profile Facebook cũng được.

Sau khi hoàn thành các bạn bấm vào hoàn thành thông báo để chuyển qua bước Tiếp đến nhé

bước 3: đến thao tác này các bạn chỉ cần bấm vào MỞ EMAIL NGAY để nhận thông tin kích hoạt tài khoản nhé.

Bấm XÁC THƯC TÀI KHOẢN để kích hoạt Adpia của bạnBấm XÁC THƯC tài khoản để kích hoạt Adpia của các bạn

Sau lúc bấm chuẩn xác. Hệ thống sẽ gợi ý cho các bạn có tham gia cùng đồng Affiliate từ ADPIA ko. Nếu như không các bạn chỉ cần bấm vào nút đăng nhập để bắt đầu công đoạn gây dựng cơ nghiệp với Adpia.

Đăng nhập hệ thống và kiếm tiền cộng ADPIA


Đăng nhập tài khoản hệ thống ADPIAĐăng nhập account hệ thống ADPIA

Nhập thông báo username và password để đăng nhập màn hình Dashboard

Màn hình Dashboard trang AdpiaMàn hình Dashboard trang Adpia

Mình có đánh dấu 3 mục cần quan tâm:

Đây là bảng điều khiển của nền tảng tiếp thị liên kết Adpia. Tại đây hiển thị gần như thông tin về chiến dịch, Con số tổng quan, tin tức mới nhất trong khoảng Adpia, Hơn thế nữa có 1 phần quan yếu đó là phương tiện để tạo link.

Mục này hiển thành thị quả mà các bạn đã đạt được khi làm tiếp thị liên kết cùng Adpia. Đó là khoản huê hồng mang lại nhờ sự phấn đấu của bạn

Nhìn nhỏ nhỏ vậy thôi nhưng nó có võ đó. Đây là thông tin mới nhất về các chiến dịch như: Chiến dịch mới, trợ thời ngưng chiến dịch, thay đổi mức hoa hồng… các bạn nên theo dõi thông báo này thường xuyên để có kế hoạch chạy chiến dịch nhé.

Để làm tiếp thị kết liên buộc phải các bạn phải bỏ thời gian – Công Sức – đôi khi là cả tiền. Ví như vẫn muốn làm thì mình có vài gợi ý như sau:

Tạo fanpage trên facebook: Việc trước tiên hãy đăng các bài san sớt cho cùng đồng. Những bài hướng dẫn hay sẽ giúp fanpage của các bạn tiếp cận được đến phổ biến quý khách hơn. Nên tuân thủ lề luật 80% bài viết san sẻ – 20% bài viết bán hàng. ( Mẹo nhỏ tăng lượt like thật fanpage: Lập nick ảo kết thân full thành viên, mời họ thích trang của mình) – Chỉ dành cho bạn nào ko muốn bỏ vốn.

Tạo Group bàn luận với quyền quản trị là bạn: bạn có quan tâm thấy những trang Eva có lượng thành viên rất khủng ko. Hãy làm như họ rồi bạn sẽ nghĩ ra đa dạng cách kiếm tiền trong khoảng Group.

Làm website: Để làm website không thuần tuý, bạn phải biết 1 chút về content, một chút về SEO, một chút về cách sửa lỗi web…

Làm Youtube: Cách này hơi thú vị. Bạn hãy nghĩ rằng vì sao Bà Tân Vlog, Ông 3 Vlogs, Ông Thọ Vlog… lớn tuổi vậy rồi còn làm được. Sao mình không thử nhỉ. Việc đầu tiên bao giờ cũng khó khăn, nhưng dần theo thời gian bạn trở nên chuyên nghiệp khi nào ko hay.

tạm bợ kết
Viết tới đây mỏi tay quá rồi, Mình xin đầu hàng. Ví như còn chưa hiểu bạn hãy vui lòng cmt xuống dưới bài viết để mình và các các bạn có kinh nghiệm hơn hướng dẫn nhé. Chúc bạn sớm kiếm được các đồng bạc hoa hồng Đầu tiên. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này.