Khuyến mãi Tinh dầu bơ nguyên chất mừng lễ 30/4 & 1/5

Cùng cả nước chào đón ngày lễ trọng đại giải phóng miền Nam và quốc tế Lao Động (30/04 – 01/05) và cũng để tri ân khách hàng đã ủng hộ tinh dầu dừa DBNME trong suốt thời gian qua, nay chúng tôi có chương trình khuyến mãi cực sốc dành tặng cho tất cả mọi người. Chương trình Siêu khuyến mãi dầu dừa, dầu gấc, dầu bơ, tinh dầu bưởi áp dụng từ ngày 31/03/2019 đến hết ngày 05/05/2019.


Siêu khuyến mãi Tinh dầu bơ nhân dịp 30/4 & 1/5

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CỰC SỐC KHI MUA TINH DẦU BƠ DBNME

Như các bạn cũng biết công dụng của Dầu Bơ rất nhiều. Bên cạnh việc sử dụng dầu bơ trong thực phẩm để tăng cường sức khỏe, Dầu bơ nguyên chất còn được sử dụng như một loại mỹ phẩm hoàn toàn tự nhiên trong việc chăm sóc da và dưỡng tóc. Dầu bơ được xem như một loại thần dược của phái đẹp. Cách làm dầu bơ nguyên chất thật đơn giản nhưng hiệu quả rất bất ngờ.

Tinh dầu bơ nguyên chất DBNME 100% handmade, thành phần chiết xuất từ tinh dầu quả bơ tự nhiên, không qua xử lý hoá chất, không chất bảo quản. Giúp chăm sóc da mặt, da đầu, chăm sóc tóc, dưỡng môi hoặc dưỡng thể rất an toàn và hiệu quả.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI LÊN ĐẾN 20% KHI MUA DẦU BƠ NGUYÊN CHẤT:

Áp dụng khi quý khách hàng đặt mua các dòng sản phẩm tinh dầu bơ nguyên chất có trên website DBNME.com bao gồm Tinh dầu bơ nguyên chất 50ml, 100ml,… Son dưỡng môi dầu bơ.


Còn chần chừ gì nữa mà bạn không sở hữu một chai Dầu Bơ Nguyên Chất được làm thủ công, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được làn da mịn màng như ý và không còn phải bận tâm về mụn.
Hãy nhanh tay lên để trở thành những khách hàng nhận được những khuyến mãi ưu đãi đặc biệt cực lớn từ DBNME. Mua càng nhiều khuyến mại càng lớn. Hạn chót áp dụng chương trình siêu khuyến mãi dầu bơ là đến hết ngày 05/05/2019.

Bên cạnh đó dầu dừa DBNME đang tìm đại lý ở các tỉnh miền Trung, miền Nam và miền Bắc. Bạn nào có nhu cầu làm đại lý để phân phối sản phẩm tinh dầu dừa, dầu bơ, dầu bưởi, tinh dầu hoa hồng, dầu gấc nguyên chất xin vui lòng liên hệ – 090 676 9893 (Viber, Zalo).


DBNME.com
Giải pháp làm đẹp từ thiên nhiên
Hotline: 090 676 9893 (Zalo/Viber)
Website: Dầu Dừa, Dầu Dừa Nguyên Chất | Bán Dầu Dừa Thủ Công DBNME
Facebook : https://www.facebook.com/DauDuaDBNME