Dự án trường học quốc tế là hạng mục được nhiều chủ đầu tư quan tâm đầu tư
Nắm bắt nhu cầu này, các chủ đầu tư đã nhanh chóng chú trọng việc phát triển tiện ích giáo dục trở thành một giá trị gia tăng quan trọng của các dự án bất động sản. Nhiều dự án tuy không nằm ở vị trí vàng nhưng có tiện ích tốt vẫn thu hút đông đảo khách hàng. Bởi vậy, nhiều nhà đầu tư nhanh chóng thay đổi chiến lược phát triển dự án, sẵn sàng chi hàng chục hay cả trăm tỷ đồng để triển khai các hạng mục trường học, công viên và khoảng không gian xanh trong đô thị Louis City Tân Mai

Hướng tới xu hướng này, chủ đầu tư Lã Vọng tập trung kiến tạo hệ thống tiện ích đa dạng cho dự án Louis City Tân Mai (Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội). Theo đó, Lã Vọng Group đã dành diện tích lớn để phát triển trường học liên cấp quốc tế với trang thiết bị giáo dục hiện đại.Lớp học nhạcBể bơi trong trường học

Dự án trường học quốc tế – Louis Kindergarten School còn là một trong số các công trình được đánh giá hiện đại và đẳng cấp nhất trong số các tiện ích nội khu của dự án đáng giá Louis City của Tập đoàn Lã Vọng. Hệ thống công trình trường học liên cấp có diện tích trên 4ha, bao gồm trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trung học phổ thông. Được tích hợp nhiều tiện ích như vườn thực nghiệm trên mái, căng tin, bếp ăn, khu vực chăm sóc y tế, các phòng tập đa năng… phục vụ cho việc phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ, các kỹ năng sống của học sinh.

Louis Kindergarten School thuộc dự án khu đô thị phức hợp Louis City nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía cư dân.
Với quy mô 200 lớp học cùng đội ngũ giáo viên, quản lý chuyên nghiệp, lành nghề, cơ sở vật chất tân tiến hiện đại nhất và hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối, hệ thống trường học liên cấp Louis Kindergarten School chắc chắn sẽ là một môi trường giáo dục lý tưởng, đáp ứng được tối đa nhu cầu học tập, rèn luyện của con em cư dân Louis City theo chuẩn quốc tế 5 sao. Bên cạnh đó, phòng học tại Louis Kindergarten School được thiết kế đặc biệt đảm bảo thời gian tối đa tràn ngập ánh sáng tự nhiên, phòng đa năng đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng các khu vui chơi vận động tương tác cho trẻ, vườn thực nghiệm và sân thể thao được bố trí thông minh, khoa học.

Ngoài điểm nhấn là hệ sinh thái giáo dục, Louis City còn đầu tư nhiều tiện ích đồng bộ nhằm đáp ứng yêu cầu sống cao cấp của cư dân với tiêu chí mang lại càng nhiều càng tốt những lợi ích cho xã hội. Lã Vọng Group mong muốn các cư dân khi sinh sống trong các dự án nhà ở của Louis City luôn cảm thấy thoải mái với các tiện ích mang lại quyền lợi thiết thực nhất.

Đại diện chủ đầu tư Lã Vọng Group cho rằng, tiện ích, dịch vụ, hạ tầng trong nội bộ dự án và khu vực lân cận là một trong những yếu tố được các khách hàng quan tâm. “Những hạng mục trường học, bệnh viện, bể bơi, khu mua sắm, vui chơi, giải trí…đều là điểm cộng quan trọng khiến khách hàng quyết định xuống tiền nhanh hay chậm”, vị đại diện nói.

Chuyên gia bất động sản đánh giá.
Theo các chuyên gia về bất động sản, với những chuyển biến trong việc phát triển hệ thống tiện ích, người mua nhà được lợi trước hết, sau đó là doanh nghiệp bất động sản. Sự hy sinh lợi nhuận của chủ đầu tư sẽ là một yếu tố góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển theo hướng chuyên nghiệp hơn.