Thưởng thức cuộc sống xanh từ căn hộ Eco Green quận 7

Cuộc sống đô thị ngày nay luôn tấtbật, chen chúc khiến cho bạn mệt mỏi, căng thẳng. Chưa kể đến việc giao thôngđô thị và công nghiệp hóa ngày càng làm cho không khí ô nhiễm, ảnh hưởng xấu đếnsức khỏe gia đình bạn. Việc tìm một nơi an cư vừa trong lành, vừa thông thoángđể có thể thư giãn, bảo vệ sức khỏe lâu dài luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầuhiện nay của những cư dân thành thị. Dự án cănhộ Eco Green quận 7 là một điểm sáng hiện nay với thiết kế theo tiêu chuẩnmang lại không gian cây xanh, đời sống trong lành cho cuộc sống. Mời bạn hãytham khảo qua những quy hoạch kiến trúc của dự án này để chứng minh luận điểmtrên.
Thiết kế kiến trúc căn hộ Eco Green quận 7 theo tiêu chuẩn không gianthư giãn lý tưởng

Quy hoạch thiết kế của toàn dự áncăn hộ Eco Green quận 7 chỉ có 30%là diện tích xây dựng, còn lại là diện tích cho các tiện ích và cây xanh. Đâylà lựa chọn quyết liệt của nhà đầu tư khi quyết định đánh đổi diện tích xây dựngđể đổi lấy giá trị không gian sống, để nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Không gian chung được quy hoạch vớidiện tích thông thoáng, rộng rãi với mật độ cây xanh cao, mang đến bầu khôngkhí trong lành cho người dân. Thậm chí trong kiến trúc bên trong khu căn hộ thìkhông gian hành lang, lối đi vẫn rất thoáng mát, rộng rãi, mang lại cho bạn sựthoải mái trong sinh hoạt, di chuyển.

Tiện Ích HR1.jpg


Dự án căn hộ Eco Green còn chú trọng xây dựng đến 2 bể bơi cho khuvực tòa tháp đầu tiên với diện tích lớn, một bể dành cho người lớn, một bể dànhcho trẻ em. Hai bể bơi này không chỉ làm tăng thêm giá trị thưởng thức cuộc sống,thư giãn cho bạn mà còn góp phần làm không khí thêm mát mẻ, tránh được oi bức củamùa hè.

Khu công viên rộng rãi ngay trong dự án căn hộ Eco Green quận 7

Khu công viên chính là điểm nhấnchính của dự án căn hộ Eco Green quận 7mang đến giá trị đời sống xanh cho toàn dự án. Khu công viên được quy hoạch vớidiện tích hơn 20 nghìn m 2, chiếm hơn 1 nửa tổng diện tích toàn dự án với mật độcây xanh phủ mát, mang đến nguồn oxi dồi dào cho toàn khu vực dự án, thanh lọckhói bụi ô nhiễm từ giao thông bên ngoài.

Khu công viên của dự án còn mangđến cho bạn nhiều trải nghiệm cuộc sống gần gũi với tự nhiên. Ví dụ như bạn cóthể sinh hoạt dã ngoại cùng gia đình, bạn bè, cùng chơi trò chơi tập thể mangtính vận động cơ thể với bé để bé thoát khỏi sự nghiện ngập thiết bị công nghệđiện tử mang lại,… Trong khu công viên còn có nhiều trò chơi cho trẻ em, cho béđược giáo dục thể chất toàn diện, khám phá tự nhiên. Khu công viên căn hộ Eco Green quận 7 còn là nơi mà người lớn có thể tập thể dụcbên dưới tán lá cây mát rượi, đầy không khí trong lành, người già có thể đi dạomát, thư thái bên gia đình.