Việc sử dụng xe hơi từng ngày, dù ít hay nhiều, cũng tiếp tục dẫn đến tình trạng ghi lại mùi không dễ chịu bên phía trong khoang thiết kế bên trong & cần phương án giải quyết. Với ưu điểm gọn nhẹ, dễ sử dụng & đa dạng về chủng loại, những sản phẩm khử mùi cho xe là một sự chọn lựa phù hợp.
loại sản phẩm chất khử mùi trên xe ô tô được tạo thành từ sự phối kết hợp của các loại tinh dầu vạn vật thiên nhiên được tìm thấy trong những phần tử của cây như hoa, quả, lá, vỏ, thớ gỗ hay nhựa cây hoặc các phần tử thực vật khác. Những thành phần này có thể được tổng hợp nhân tạo hoặc chiết xuất từ thực vật và động vật hoang dã để tạo ra tinh dầu.
Tùy theo mục tiêu sử dụng, các nhà sản xuất sẽ sản xuất chất khử mùi xe thành những dạng không giống nhau như nước hoa, gel thơm, sáp thơm, túi thơm, xịt thơm... Giúp khử đi mùi khó chịu và tạo hương thơm cho xe.
Hiện tại, các dòng sản phẩm khử mùi xe có các dạng thành phẩm thịnh hành, với các ưu điểm khác nhau như sau:
Nước hoa dạng chai xịt: nước hoa xe hơi hà nội thường được đựng trong chai, lọ, sử dụng dưới dạng xịt. Điểm mạnh của dòng sản phẩm này là ảnh hưởng tác động trực tiếp, chuẩn xác vào vùng không gian cần khử mùi.
Sáp thơm/ Gel thơm: Sáp thơm và gel thơm thường được đựng dạng hộp, tự tỏa hương trong không gian xe.
Kẹp thơm cửa gió điều hòa: Kẹp thơm cài hành lang cửa số gió là loại sản phẩm đặc biệt quan trọng dành cho xe hơi. Ưu điểm của kẹp thơm là có thể lan tỏa mùi hương đều khắp xe nhờ mạng lưới hệ thống lưu thông gió của điều hòa.

Tinh dầu treo xe: hương thơm sẽ được thẩm thấu qua nút gỗ khuếch tán dần dần trong không gian, có thể treo ở gương chiếu hậu hay bất kỳ địa điểm nào trên xe. Mùi thơm sẽ tập trung chuyên sâu kinh khủng nhất tại đoạn treo & rộng phủ dần ra quanh vùng cabin. ≫≫>Tìm hiểu thêm: nước hoa xe hơi nhật bản
Tại Thị Trường Nước Ta, các dòng sản phẩm khử mùi cho ô tô được bày bán rộng khắp, phổ biến với sự phong phú về chủng loại, hình thức thành phẩm, giá bá cũng như Brand Name. Mặc dù vậy, cần lưu ý tránh những thương hiệu không rõ xuất xứ và không qua kiểm định chất lượng.
Nghiêm trọng hơn, nếu chứa những phần tử chất hóa học như Piperonal & Benzaldehyde, các sản phẩm khử mùi xe hơi có thể gây ra tác dụng phụ cho người tiêu dùng như gây nghiện, ảo giác, kích ứng miệng, cổ họng, da, phổi, đường tiêu hóa, gây buồn nôn và đau bụng, giao thiệp lâu dài hơn còn có khả năng gây ung thư.
vì thế, tất cả chúng ta nên lựa chọn những mẫu sản phẩm khử mùi xe có tên thương hiệu uy tín, chế tạo hoặc nhập khẩu, đáp ứng chính hãng với nguồn gốc xuất xứ cụ thể để bảo đảm an toàn cho sức khỏe của bản thân mình & gia đình.
Mọi thông tin xin liên hệ:
Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
Địa chỉ : Số 55 - 57 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình - Hà Nội