Tổ ấm của mỗi chúng ta không đơn thuần chỉ là một căn nhà mà nó còn nơi ghi lại dấu ấn của cá tính của bản thân chúng ta. Vì thế việc chọn nội thất cho nhà, nhất định cần có sự chăm chút, đầu tư để mang lại một kiến trúc thẩm mỹ. Muốn có được nội thất nhà đẹp thì không thể tránh khỏi tốn chi phí. Thăng long home đồng nai luôn mong bạn có thể xây dựng cho mình một tổ ấm ưng ý.
Mỗi ngày trôi qua, người dân địa phương lại nhìn thấy dự án Thăng Long Home Hiệp Phước được thi công, hoàn thiện từng bước. Và cứ 2 tuần 1 lần, khu dân cư tổ chức hoạt động vui chơi kết hợp khai trương các tiện ích nội khu.
Không gian chụp hình cực chất và khu vui chơi sáng tạo dành cho trẻ em sẽ trình diện vào ngày 31.3
Sân Tennis đạt chuẩn quốc tế dự kiến hoàn thành vào ngày 8.4.2018
Các hoạt động này không chỉ tạo kết nối cộng đồng, nâng cao chất lượng sống cho người dân mà còn là lời cam kết của dự án thăng long home đồng nai về tiến độ công trình.

Thang Long Home Hiệp Phước tự hào là nơi bạn có thể tin tưởng trao cho con em một môi trường tốt nhất để phát triển toàn diện nhất.
Trường mầm non chuẩn quốc tế nằm ngay trong khu dân cư, mang lại điều kiện học tập thuận tiện cho cả nhà.
Không gian xanh rộng lớn, nhiều cây cối trong lành, an toàn, hấp dẫn trẻ nhỏ.
Dự án nhà phố thăng long home đồng nai xây dựng gần các khu vực hoạt động vui chơi ngoài trời (hồ bơi, công viên) được đầu tư khoa học, thông minh cho sự phát triển thể chất của trẻ.
Môi trường sống văn minh, thân thiện, các con vừa được rèn luyện thể chất, vừa được chăm sóc về tinh thần, giúp bố mẹ luôn yên tâm về sự phát triển của con.
Chuỗi cửa hàng mua sắm shop house đa dạng, phong phú ngay trong khuôn viên, mang lại sự thuận tiện nhất cho cộng đồng dân cư Thang Long Home Hiệp Phước
Mọi sự thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0931.304.218 (Gặp MR Lê Anh) để được tư vấn trực tiếp về dự án nhà phố đô thị Thăng Long Home Hiệp Phước.