The Manor Central Park là một dự án với nhiều chủ đầu tư nước ngoài, cùng với nhiều nhà thiết kế đã tạo nên một nơi lý tưởng để vui chơi thư giản và tận hưởng cuộc sống.

1.Hệ thống tiện ích cao cấp
Công viên trung tâm tại The Manor Central Park đóng vai trò như trái tim của khu đô thị tạo nên một thiên đường xanh. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một không gian lý tưởng cho những hoạt động cộng đồng sôi nổi và tràn đầy sức sống.
Bên cạnh đó là chuỗi tổ hợp khu văn phòng và trung tâm thương mại, phố đi bộ, khu vực sinh hoạt cộng đồng, khu thể thao phức hợp, bể bơi ngoài trời 5 sao đẳng cấp... Ngoài ra, hệ thống trường học quốc tế uy tín sẽ mang đến cho cộng đồng cư dân một môi trường giáo dục đẳng cấp.
Xem thêm: https://themanorcentralparknguyenxien.vn/
2.Căn hộ sắp bàn giao: Lựa chọn an cư không lo rủi ro
Hiểu được tâm lý lo ngại việc “mua nhà trên giấy” như nhiều dự án khác, chủ đầu tư đã đẩy nhanh tiến độ xây dựng và hoàn thiện, để khách hàng có thể "nhìn tận mắt, sờ tận tay" các sản phẩm của The Manor Central Park. Khách hang hoàn toàn có thể cảm nhận và biết được chất lượng sản phẩm có tương xứng với số tiền bỏ ra hay không. Đây chính là lợi thế của The Manor Central Park mang lại cho khách hàng mà khó dự án nào có được.
“Để tránh những rủi ro, tôi tìm đến các dự án đang trong quá trình hoàn thiện, hoặc chủ đầu tư chuẩn bị bàn giao để tìm hiểu và mua. The Manor Central Park là lựa chọn ưu tiên số một của tôi bởi dự án có nhiều lợi thế để đầu tư sinh lời, hơn thế lại còn sắp bàn giao nên tôi rất yên tâm khi xuống tiền.” – Anh Hoàng Anh - Thanh Xuân, Hà Nội cho biết.
Cộng đồng dân trí cao, đẳng cấp
The Manor Central Park là dự án đô thị với quy mô 25.000 cư dân sẽ trở thành một trong những cộng đồng cư dân đẳng cấp, giàu có bậc nhất tại Hà Nội. Vì vậy, chủ đầu tư đã đặc biệt chú trọng và không ngừng phát triển các tiện ích đẳng cấp và môi trường sống thượng lưu cho các cư dân tương lai của mình.
Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: http://themanorcentralparknguyenxien.vn/