Các loại khớp nối mềm cơ bản hiện nay

+ Khớp nối mềm cao su: Đặc điểm của loại khớp này là được sản xuất từ vật liệu cao su nên có độ đàn hồi cao. Nó thường được gọi với các tên khác như khớp nối cao su chống rung, khớp nối cao su giảm chấn… Chúng ta có thể dễ dàng, uốn cong, di chuyển khớp nên tăng sự linh hoạt cho mối nối so với loại khớp nối bằng inox. Khớp nối cao su cũng có loại nối ren và nối bích để mọi người lựa chọn.
• Khớp nối mềm cao su có 2 đầu nối với các chi tiết bằng inox hoặc thép nên được gọi là khớp nối mặt bích. Cũng có loại lắp ren là hai đầu lắp vào hệ thống đường ống đã được lắp ren sẵn.

+ Khớp nối mềm inox: Loại khớp nối này có độ bền cao, thiết kế chắc chắn và rất được ưa chuộng. Khớp nối dạng này sử dụng vật liệu inox chất lượng để sản xuất nên đảm bảo độ bền, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài môi trường như nhiệt độ, ăn mòn…
Dòng khớp nối inox này lại được phân thành 2 loại là:
• Khớp nối mềm inox nối ren chủ yếu sử dụng cho các đường ống nhỏ có yêu cầu về lưu lượng dòng chảy thấp.
• Khớp nối mềm inox nối bích sẽ thích hợp lắp đặt cho các đường ống lớn với lưu lượng lớn và thường dùng trong các ngành công nghiệp, nhà máy nước…

+ Khớp nối mềm gang: Đây cũng là một loại khớp nối dạng mềm phổ biến trên thị trường. Nó được làm từ vật liệu chính là gang với nhiều ưu điểm vượt trội và chất lượng không thua kém các vật liệu khác.

Khớp nối gang bao gồm khớp nối EE, khớp nối mềm BE

Xem thêm: Công tắc áp suất Danfoss KP1 060 110191, Danfoss KP1 - Vinh An JSC
Như vậy có thể thấy khớp nối mềm có nhiều loại khác nhau để chúng ta lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu để chọn mua và sử dụng sản phẩm phù hợp. Để chọn được loại khớp nối phù hợp mọi người cần phải chú ý đến các yếu tố như:
+ Kích cỡ của khớp nối
+ Khả năng chịu áp lực khớp nối
+ Chiều dài khớp nối
+ Kiểu kết nối
+ Môi trường sẽ sử dụng khớp nối

Mọi thông tin cần biết về khớp nối mềm quý khách hàng hãy liên hệ tới công ty Vinh An theo thông tin:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An
Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội
Tel: 0962 334 255 – 0948 267 242
Email: vinhanjsc2018@gmail.com
Website: - VINH AN JSC