Trong khi đó màn hình vẫn sử dụng được thường nhật, tất nhiên bạn nghĩ ngay đến dịch vụ thay mặt kính iphone 8, nhưng dịch vụ ở đâu uy tín, chất lượng, chi phí lại tốt nhất?


Ép kính điện thoại di động Ishop Đà Nẵng là đơn vị thay mặt kính bằng công nghệ máy ép kính hiện đại bật nhất hiện nay trên toàn thị trường, dịch vụ chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên viên tay nghề giỏi, nhân viên kinh doanh phục vụ tận tâm chu đáo, linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng, chi phí luôn luôn dẫn đầu trên thị trường Đà Nẵng, công nghệ thay kính ĐTDĐ tối tân có thế biến mặt kính bị vỡ thành mặt kính zin mới 100% với linh kiện chính hãng. Sau khi thay mặt kính không ai nhận ra là mặt kính từng bị vỡ với giá thành cực thấp mà không phải mua nguyên bộ màn hình mới.


Ngoài ra Ishop Đà Nẵng còn có dịch vụ thay màn hình ĐTDĐ những loại cũng với 100% linh kiện chính hãng và công nghệ, máy móc tối tân nhất trên thị trường hiện nay, cộng với dịch vụ chu đáo, bảo hành dài hạn, giao hàng tân trung tâm.
Ngoài ra các chuyên gia cam đoan giá tiền thấp nhất đi đôi với một vài cam kết ở trên


iPhone 8 là sản phẩm thông minh và được nhiều người dùng yêu thích, lựa chọn. Tuy nhiên, iphone 8 có nhược điểm rất dễ vỡ mặt kính. Do đó, nếu bạn có ý định thay mặt kính iphone 8 hãy tham khảo một số lưu ý dưới đây để quá trình thay mặt kính thuận lợi và đảm bảo sự hoàn hảo cho máy.


Khi nào nên thay mặt kính iphone 8?
- Màn hình bị vỡ, trầy xước
- iPhone bị rạn mặt kính
- Máy bị liệt một vài nút cảm ứng


Nguyên nhân khiến mặt kính bị vỡ có lẽ sẽ do bạn làm rơi điện thoại. Hoặc điện thoại va chạm mạnh với một vật cứng nào đó. Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển, iPhone 8 cũng dễ bị trầy xước nhẹ vì vậy bạn cần kiểm tra kỹ máy trước khi mua.
Bạn cũng lưu ý, trong những trường hợp iphone 8 bị nứt màn hình nhưng vẫn sử dụng được, bạn cũng nên dành thời gian đi thay mặt kính iphone 8. Bởi vì nếu sử dụng lâu dài có khả năng khiến bạn đứt tay hoặc làm liệt một số nút cảm ứng.
- Tìm hiểu về cấu tạo mặt kính
Nếu bạn có tri thức vững chắc về cấu tạo mặt kính iphone, bạn sẽ ít bị một số địa chỉ sửa chữa cường điệu lỗi hỏng và đẩy chi phí lên cao. Thậm chí một số nơi có lẽ sẽ yêu cầu bạn thay toàn bộ màn hình iphone dù lỗi hỏng không liên quan.
- Thay mặt kính là phải thay linh kiện chính hang.
Hiện nay Ishop Đà Nẵng là 1 trong số ít nơi tại Đà Nẵng cam kết thay mặt kính chính hãng, với thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.
- Kiểm tra xem máy còn bảo hành không?


Đừng vội vàng đem iphone đi thay mặt kính. Bạn hãy kiểm tra xem iPhone 8 còn bảo hành không. Điều này rất có lợi cho bạn vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm khoản giá đồ sộ. Có một thực tế là thay mặt kính iPhone 8 còn đắt hơn so với thay màn hình iphone. Đặc biệt mặt kính lưng iphone 8 cực kỳ khó tháo và giá không hề thấp.


Nếu bảo hành tại một vài trung tâm Apple, giá thành thay mặt kính có thể là áp lực với người dùng. Do đó, sẽ nhiều khách hàng tìm đến một số địa chỉ, cửa hàng thay thế khác. Tuy nhiên, bạn hãy lựa chọn một vài nơi thay mặt kính iphone 8 chính hang, uy tín, giá tiền hợp lý. Bạn có lẽ sẽ tham khảo địa chỉ thay mặt kính iphone Ishop Đà Nẵng. Đây là một trong các cửa hàng sửa/ thay mặt kính iphone uy tín được nhiều khách hàng đánh giá tiền cao. Chi phí thay cũng khá hợp lý. Yêu cầu cửa hàng có giấy bảo hành. Đây là bước rất quan trọng. Bạn cần phải có giấy bảo hành để có thể chắc chắn một vài bộ phận điện thoại còn nguyên trạng, không hư hại sau khi bạn gửi gắm chúng tại cửa hàng. Nếu không được bảo hành, sản phẩm của bạn có khả năng gặp một vài trục trặc khác mà khó khiếu nại được.


Với những lưu ý trên, chúc bạn có thể thuận lợi trong việc thay mặt kính iphone 8 với giá thành thấp nhất và chất lượng sản phẩm tốt nhất.