Để nhìn được truyền hình internet cần được lắp những gì

Đó là câu trả hỏi khá rộng. Phụ thuộc vào nhà sản xuất khác nhau mà điều kiện lại không giống nhau.

Để ví dụ cho người mua hiểu rõ. Net TV Viettel sẽ chỉ dẫn cụ thể chi tiết cho khách hàng theo phân chia tiếp sau đây.

Tham khảo thêm tổng đài viettel tại tphcm và toàn quốc
I. Xem truyền hình qua điện thoại cảm ứng thông minh (Smartphone), máy tính bảng (Tablet):

Viettel phân phối ứng dụng xem Truyền hình online qua mạng. Đó là ứng dụng Viettel ti vi. Bạn chỉ việc tải ứng dụng về máy của bạn là có thể xem ngay lập tức.

Click để xem cáp quang viettel quận tân phú

II. Xem truyền hình qua máy tính (Desktop, Laptop):

Khuyến cáo đầu tiên là bạn cần ĐK lắp đặt internet cáp quang trước. Hiện tại Viettel đang có các gói cước cáp quang cực rẻ.

Nguyên do ? Vì đó là những các loại thiết bị có screen lớn. Để xem được độ sắc nét cao (HD, FULL HD) bạn cần một đường truyền đủ lớn mới không bị giật và lag màn hình hiển thị. Nếu như khách hàng dùng bằng 3G hay 4G thì hoặc sẽ bị lag hoặc là cuối tháng hóa đơn tiền internet 3G, 4G của bạn sẽ cao khủng khiếp.Sau khi ĐK xong. Bạn chỉ cần gõ vào trang tìm kiếm google từ khóa: Xem truyền hình cáp online hoặc xem tivi trực tuyến . Sẽ có rất nhiều trang cho bạn chọn. Có hai trang chúng ta có thể tham khảo hiện nay: Zing TV và FPT ti vi

Xem thêm cách lắp mạng viettel tại quận tân phú

Biện pháp này có một điểm yếu là chất lượng những website phát truyền hình online thường không chính thống (Hai trang chính thống Zing TV & FPT TV thì sẽ khóa một số kênh rực rỡ, bạn cần nạp thẻ thì mới xem được)


III. Xem truyền hình cáp qua Tivi, điện thoại THÔNG MINH:

Khi đăng ký. Viettel sẽ cấp không lấy phí cho Bạn một Set Top Box (Đầu thu giải mã truyền hình dấu hiệu HD – Đầu thu HD) các bạn sẽ có ít nhất 161 kênh truyền hình. Một kho phim bản quyền theo sở thích, Một Kho Clip theo lứa tuổi. Chính là Truyền hình cáp Viettel. Bạn có thể có hai lựa chọn.

Chú ý:

Nếu Tivi của bạn chỉ là tivi thường. Thì bạn sẽ không còn xem YOUTUBE, hát Karaoke, Chát SKYPE vào Facebook hay lướt web đọc báo được. Các chức năng này chỉ có trên TV lanh lợi (SmartTV).

Nếu bạn muốn biến TV thường thành TV lanh lợi thì xin xem mục tiếp theo.

IV. Xem truyền hình qua ti vi, Smartphone, Biến ti vi thường thành ti vi mưu trí (SmartTV):

bạn oder đơn hàng một đầu thu Android về & cắm vào chiếc ti vi thường của bạn. &Amp; chiếc TV đó trở thành Internet TV.Bạn dùng nó như 1 TV mưu trí với hệ quản lý và điều hành Android.

Ở Viettel đầu thu TV BOX đó có tên XMIO sẽ khiến điều đó. Khác với Set top box (Đầu thu HD) của truyền hình cáp Viettel. Đầu thu XMIO chạy trên hệ quản lý và điều hành Android. Đầu thu này liên kết với máy chủ của riêng Viettel. Cung cấp cho bạn một kho phim, một kho video, Một kho nhạc Karaoke theo nhu yếu. Được cho phép bạn tải những ứng dụng (Skype, Facebook, Zalo vv) để bạn dùng cho TV của mình.

Vậy dùng đầu thu Android khác thay cho XMIO được không ?

Rất được. Không yếu tố gì. Bạn cũng có thể lựa chọn mua để dùng. Có không ít nhà cung cấp đầu thu Android Hiện nay trên Thị Phần. Họ cung ứng nhiều kênh với một chiếc giá khá rẻ. Nhưng chất lượng những kênh ra sao ? Số lượng thế nào thì bạn tự chọn. Vì chủ yếu là không bản quyền và có thể bị cắt kênh bất kể khi nào.

Điều cốt lõi ở đây là gì ?

Là bạn phải một đường truyền internet có tốc độ đủ nhanh để có thể liếc qua đầu thu Androi. Đường truyền này sẽ đảm bảo cho dấu hiệu truyền hình luôn ở tại mức Bức Ảnh độ nét cao FULL HD, Âm thanh trung thực.

Theo tiêu chuẩn băng rộng mới nhất của quốc tế thì đường truyền internet có vận tốc 25 Mbps mới hoàn toàn có thể ship hàng tốt cho bạn. Lúc Này Viettel có gói 25 Mbps giá tốt cho bạn.