ko riêng gì ai, mà thiet ke nha cap 4 dep gần như những gia đình hiện giờ đều muốn mang một khu vệ sinh thoáng sạch và bắt mắt. Để khiến cho được điều ấy thì lúc kiểu dáng nhà vệ sinh bạn cần nắm vững 1 số nguyên tắc trang trí và tuyển lựa các vật dụng vệ sinh đạt chuẩn để có một không gian tuyệt vời cho gia đình.

một. Thoáng khí
Đây là nơi sở hữu quan hệ mật thiết sở hữu từng tư nhân trong gia đình vì thế nó nhất mực phải được giữ sạch thoáng để đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên. Hãy ngoại hình phổ biến cửa sổ hoặc gắn mái kính và thường xuyên mở để đón chờ ánh sáng mặt trời và ko khí trong khoảng bên ngoài.

hai. Tránh nhìn thẳng vào phòng khác
ví như nhà vệ sinh mà đặt ở vị trí nhìn thẳng vào các phòng khác như phòng bếp, phòng khách thì nó sẽ khiến mất tính thẩm mĩ của đại quát ngôi nhà. Vì thế, hãy coi xét và tậu 1 vị trí dành riêng cho nhà vệ sinh vừa kín đáo, tách biệt có những phòng khác lại vừa dễ mua thấy.

Tham khảo =>>https://kientrucphuongdong.net/bo-su...nhat-2019.html

3. Tách biệt sở hữu không gian nhà vệ sinh
Nhà vệ sinh và phòng tắm nên được thiết kế tách rời có bồn rửa tay hoặc ngăn bí quyết có nhau bằng tường, cửa kính để tạo cảm giác tây riêng, sạch sẽ hơn.

4. Ko nên xây vách ngăn cho phòng tắm và vệ sinh
Việc xây vách ngăn giữ nhà vệ sinh và nhà tắm sẽ khiến cho không gian phát triển thành chật chội, vướng víu. Bởi vậy, hãy bỏ qua chúng để gian phòng của bạn được nới rộng hơn và thuận lợi lúc tiêu dùng.

5. Tuyển lựa gạch nát nền nhà vệ sinh
Nền của phòng ngự sinh nên được ngoài mặt mang độ dốc, đảm bảo thoát nước tốt. Lúc tiêu dùng sản phẩm gạch lát nền nên chú ý hạn chế dùng những nguyên liệu dễ suôn sẻ trượt, khó vệ sinh. Xem thêm bài viết “Bí quyết chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh và phòng tắm”

kế bên việc trang hoàng phòng vệ xem mẫu nhà cấp 4 sinh theo sở thích của mỗi gia đình thì thiết bị vệ sinh cũng giữ một vai trò chẳng hề nhỏ làm không gian phát triển thành sang trọng và tiện nghi hơn. Hãy tới với Hùng Túy, hàng ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn nồng hậu cho bạn để chọn lọc được các sản phẩm đồ vật vệ sinh phòng tắm chất lượng và phù hợp nhất