CHÀO! CẢI TẠO PHÒNG LỚN CỦA CHÚNG TÔI LÀ ĐÁNG TIN CẬY!
Và chúng tôi có thể hôn Lesley vì ý tưởng của cô ấy về một phòng giặt chuyên dụng mới. Nó giống như nó luôn ở đó! (Cộng với một cánh cửa kính mới ở cuối hành lang tối tăm trước đây với luồng ánh sáng chiếu vào = thiên thần hát hiệu ứng âm thanh cho chúng tôi).
Trần xuyên sáng là gì
Khi chúng tôi kiểm tra lần cuối, mọi thứ có vẻ hơi dang dở, nhưng thật tuyệt vời khi 10% cuối cùng có thể làm cho một căn phòng. Các bước đầu tiên của chúng tôi là thêm chất độn, ván chân tường, đá chân và vương miện còn thiếu mà chúng tôi đã tính khi chúng tôi lắp đặt tủ (để thu hẹp những khoảng trống ở bên cạnh, trên và dưới). Sau đó, nó đã được thêm vào vỏ cửa bị thiếu, ván chân tường và tay nắm cửa mới gắn với phần còn lại của chúng ta. Cuối cùng, chúng tôi đã có một bữa tiệc và đèn dưới tủ được mời (và cài đặt).

Tôi chỉ có thể nói rằng đèn dưới tủ là thứ yêu thích mới của tôi? Tôi muốn bao gồm nhà của tôi với họ. Tôi muốn đặt một số R & B và tắm trong một cái bồn chứa đầy đèn dưới tủ.

Họ hiện đang cắm phía sau máy giặt - bạn có thể thấy sợi dây nhỏ màu trắng đang rúc xuống góc bên trái của phòng phía trên máy giặt - nhưng chúng tôi có một cuộc gọi đến thợ điện của chúng tôi để thêm một công tắc cho họ trên tường cửa. Bằng cách đó, chúng ta có thể bật chúng lên khi chúng ta bước vào thay vì sử dụng công tắc bật tắt trên dây.

Chúng là một bản cập nhật thúc đẩy trở lại khi chúng tôi mua tủ của chúng tôi và chúng HOÀN TOÀN HOÀN TOÀN TÁC ĐỘNG. Tôi biết tôi loại tiếng hét với bạn nhưng ý tôi là vậy. Nếu tôi đang nói chuyện với bạn trực tiếp, giọng nói của tôi sẽ được nâng lên và tay tôi sẽ vỗ xung quanh. Tất cả là nhờ một độc giả đã đề cập đến việc nhìn thấy vết bẩn dễ dàng hơn và xử lý vết bẩn trước khi ném chúng vào nước rửa sau khi cô ấy thêm vào. Tóm lại: Twinkies không phải lúc nào cũng đáng để thúc đẩy, nhưng dưới ánh đèn tủ? LÀM ĐI.

Khi họ ra khỏi phòng vẫn còn đẹp và sáng từ ánh sáng trên cao, mặc dù chúng tôi rất thích thêm một giếng trời hoặc một vài ống năng lượng mặt trời vào một ngày nào đó.

Sau khi hoàn thiện bộ trang trí, chất độn và ánh sáng của chúng tôi, đó là phần yêu thích của momma. CÁC ĐIỀU! Giống như giá phơi đồ, bàn ủi, một số tác phẩm nghệ thuật, máy phân loại đồ giặt, và tất cả mọi thứ tôi có để xếp lên và xếp chồng lên nhau trong tủ và ngăn kéo.

Phòng giặt muốn ôm nó ra. Nhìn vào những cánh tay dang rộng.
Chúng tôi nghĩ rằng những thứ trên kệ phần lớn có chức năng đơn giản để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, vì vậy có một giỏ đựng tất bị mất (hiện đang chứa một vài chiếc Clara) và một món ăn để thay đổi và những thứ ngẫu nhiên khác mà chúng tôi tìm thấy trong túi trước khi mọi thứ đi vào (nếu bạn là một thành viên đã nói ở trên của gia đình chúng tôi có thể có nghĩa là Legos, hoa tai của mẹ và một vài bút chì màu cho biện pháp tốt). Chúng tôi cũng thích ý tưởng giữ chất tẩy rửa hàng ngày của chúng tôi trên kệ để nó dễ lấy (bạn có thể thấy rằng trong ảnh rộng hơn hãy chụp lại một vài bức ảnh).

Ngoài ra còn có một caddie xanh bạc hà để lưu trữ những thứ như con lăn xơ vải và quả bóng sấy khô cùng với thùng rác màu xanh bạc hà mà cuối cùng chúng ta đặt ngay trên quầy để lấy những thứ nhỏ như quả bóng và thẻ từ quần áo hoặc giấy rửa cũ túi. Một chút giả-mọng nước chỉ có ở đó để thêm một chút sức sống vào phòng giặt ủi - ngay cả khi nó thật giả.

Nếu bạn quay vòng vào tường đối diện máy giặt, chúng tôi có một giá phơi. Và nó là một loại thay đổi trò chơi. Chúng tôi thường chỉ để đồ bên ngoài vào ban ngày để phơi khô (hoặc trong bệ cửa sổ cực sâu trong phòng khách của ngôi nhà cuối cùng của chúng tôi) để có một giá phơi khô dành riêng để treo hoặc phơi đồ (hoặc cắt chúng lên) là khá tuyệt vời.