Hỏi: Cách đây khá lâu em có xem được clip tư vấn Sụp mí mắt và cách khắc phục. Do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn. Em thấy bác sĩ có nhắc tới phẫu thuật chữa sụp mí. Nhưng em không hiểu lắm bác sĩ sẽ phẫu thuật như thế nào. Liệu sau này có bị sụp mí lại không ạ. Em mong được Thẩm mỹ viện giải đáp. Rồi mới an tâm thu xếp công việc đến thăm khám, tư vấn kỹ hơn. (Ngọc Loan, Long An)

Đáp: Chào Loan, Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mức độ sụp mí mắt và cách khắc phục

Trong videoclip Sụp mí mắt và cách khắc phục. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã lý giải và phân tích cụ thể về các mức độ sụp mí mắt. Đồng thời tư vấn cách chữa sụp mí mắt ứng với từng mức độ. Theo đó, có thể chia làm 3 mức như sau:
  • Mức 1 – Nhẹ: Mí mắt có dấu hiệu thấp hơn bình thường. Tuy nhiên vẫn nằm trên đồng tử.
  • Mức 2 – Vừa: Mí mắt che phủ 1 phần đồng tử.
  • Mức 3 – Nặng: Toàn bộ đồng tử bị che phủ bởi mí mắt.


Cũng trong clip Sụp mí mắt và cách khắc phục. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã nhấn mạnh. Với trường hợp 2 và 3. Khách hàng cần can thiệp phẫu thuật sớm. Để chữa sụp mí mắt triệt để và tránh những hậu quả xấu về sau. Phương pháp này cũng có nhiều ưu điểm như:
  • Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả dài lâu.
  • An toàn, không đau đớn hay để lại biến chứng.
  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
  • 100% khắc phục tình trạng sụp mí mắt, ở mọi cấp độ.
  • Chi phí cực “mềm”, nhiều ưu đãi.
>>> Xem thêm: Phương pháp xóa nếp nhăn hiệu quả và an toàn nhất.Sụp mí mắt và cách khắc phục – Địa chỉ uy tín

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở đi đầu về lĩnh vực chữa sụp mí mắt ở TP HCM hiện nay. Mỗi năm, chúng tôi tiếp đón hơn 1.000 khách hàng. Tất cả đều thành công 100%. Và mang lại kết quả vô cùng mỹ mãn cho các khách hàng. Nhiều chị em còn tâm sự: Coi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn Sụp mí mắt và cách khắc phục ok nên phải tới thử. Và kết quả không hề khiến họ thất vọng.

Tại thẩm mỹ viện, mọi ca chữa sụp mí mắt đều do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đích thân thực hiện. Bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Và từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Chính vì thế, không có kỹ thuật nào mà Bác sĩ không am hiểu cả. Với bề dày kinh nghiệm và vốn kiến thức chuyên môn của mình. Bác sĩ nhất định sẽ mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho các bạn. Như các bạn cũng đã tham khảo qua clip Sụp mí mắt và cách khắc phục.

Đừng bỏ lỡ… Tham gia tư vấn miễn phí cùng chuyên gia tại đây nhé >>> Sụp mí mắt và cách khắc phục


Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777