Trong thời gian qua, sàn nhựa vân gỗ hèm khóa đã không còn là sản phẩm xa lạ đối với những ai đang quan tâm, tìm kiếm vật liệu lót sàn. Hãy cùng khám phá về độ bền của loại sàn này.

Trước hết, sàn nhựa vân gỗ có khả năng chống thấm nước 100%, chịu được lực và không bị phai màu khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng trong thời gian dài. Đây cũng là dòng sản phẩm được chứng nhận an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường khi được cấu tạo từ bột đá vôi và nhựa nguyên sinh. Theo ý kiến của các chuyên gia, sàn nhựa vân gỗ hèm khóa có độ bền sánh ngang với các loại vật liệu lót sàn truyền thống. Thậm chí nếu có cách bảo dưỡng tốt, lắp đặt đúng kỹ thuật, thời gian sử dụng sàn nhựa vân gỗ còn có thể kéo dài hơn nữa. Thêm vào đó, việc sàn nhựa vân gỗ có tuổi thọ bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như cách xử lý, vệ sinh sàn và xuất xứ nguồn gốc của sàn nhựa.
Trên đây là một vài những gợi ý nhỏ về độ bền của sàn nhựa vân gỗ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng loại sàn này. Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào.
Sàn Nhựa Đông Phương 0988 86 99 88
Tự hào là đơn vị dẫn đầu trong cung cấp, thi công sàn nhựa vân gỗ