Phòng triển lãm nghệ thuật đại dương

Đây là nơi trung bày các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sỹ Philippines và thế giới. Bước vào phòng triển lãm các bức tranh vô cùng sống động về cuộc sống, con người và thiên nhiên Philippines các thể nghiệm hiện đại và đặc biệt là quý khách được ngắm nhìn miễn phí.

SM Mall

Là trung tâm mua sắm lớn nhất Châu Á, có diện tích rộng đến 390.180m2, với 4 tòa nhà được nối với nhau bằng cầu đi bộ và xe điện. trung tâm chứa nhà hát lớn IMAX với màn hình 3D lớn nhất thế giới thật là uổng phí chuyến đi khi bạn không đến tham quan mua sắm tại nơi đây.
>>> Xem thêm: CIA - Ngôi trường mang tính học thuật lâu đời tại Cebu


Pháo đài Fort Santiago

Pháo đài Fort Santiago là công trình để tưởng nhớ các vị anh hung đã hy sinh cho độc lập tự do của đất nước Philippines dưới sự áp bức và đô hộ của Tây Ban Nha. Bức tường này lần đầu tiên được làm bằng gỗ và sau đấy ông Santiago đã đập hết đi sau đấy xây lại tường bằng đá dày 10m, bức tường rất kiên cố là một tầm chắn để bảo vệ cho thành phố, để tưởng nhớ đến ông và các anh hung của đất nước người ta lấy tên Fort Santiago làm tên cho pháo đài.

Bảo tàng giày Marikina

*Bảo tàng nằm ngay khu trung tâm mua sắm của thủ đô Philippines. Bảo tàng giày là một trong những điểm đến được chị em phụ nữ, đặc biệt là các tín đồ thời trang yêu thích

Khu phố tàu

Cũng như ở Việt Nam, Philippines cũng có khu phố của người hoa. Đến với khu phố này bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản của người trung quốc và tham gia các lễ hội đặc sắc ở đây. Ngoài ra bạn còn được mua sắm thoải mái vì giá cả ở đây khá là hợp lý, nhưng bạn cũng nên mặc cả vì dù sao đây cũng là đất nước du lịch.

Vịnh Manila

Nằm ngay ở trung tâm thành phố với làn nước trong xanh, gió mát là địa điểm thu hút khách du lịch vào những buổi xế chiều. Khi hoàng hôn buông xuống sắc cam trùm lên toàn bộ cảnh vật, lên bãi cát dài hơn 190km tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn, tạo cho bạn một cảm giác thư thái nhất.
>>> Xem thêm: Tham quan ngôi trường chuyên dạy IELTS CNS2 tại Baguio

Khu Greenbelt

Tới thăm nhà thờ Greenbelt nằm cạnh công viên cùng tên, du khách vừa có thể tham quan một công trình tôn giáo nổi tiếng của Manila, vừa có thể kết hợp mua sắm. Xung quanh công viên Greenbelt là một loạt những cửa hàng, trung tâm mua sắm nổi tiếng với các mặt hàng cao cấp như: Gucci, Prada, Diesel, Aldo…

Intramuros

Thành cổ*Intramuros là một trong những*điểm đến hấp dẫn nhất Manila. Bạn nên ghé thăm điểm du lịch nổi tiếng Manila này vào ngày chủ nhật, bởi cuối tuần không gian ở đây thanh bình, yên tĩnh đến cuốn hút. Những dãy nhà cổ còn nguyên kiểu kiến trúc độc đáo của Tây Ban Nha, từ cửa sổ, con đường lát đá, mái hiên, ngọn đèn đường. Tất cả những nét cổ kính, trầm mặc được tái hiện ở đây, đi du lịch trong khu thành cổ nổi tiếng này bạn như có cảm giác lạc vào những lâu đài cổ kính ở Châu Âu hoa lệ…Hãy đến tham quanđịa điểm du lịch đẹp cổ kính ở Manila*này nhé