Hiện nay, nhu cầu làm đẹp “núi đôi”, của nhiều chị em ngày càng tăng. Vì thế nhiều trung tâm thẩm mỹ tại TP.HCM ra đời để giúp các Eva có vòng 1 căng tràn gợi cảm. Tuy nhiên, khi đứng trước quá nhiều “địa chỉ”, mọi người lại không biết đâu là nơi nâng ngực đẹp tại TPHCM. Bài viết sau sẽ bật mí cho phái đẹp biết rõ hơn nhé!

Nâng ngực đẹp tại TPHCM – Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Bạn đang loay hoay tìm địa chỉ nâng ngực đẹp tại TPHCM. Thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Nơi đây áp dụng công nghệ nội soi hiện đại, cùng với cơ sở, vật chất, máy móc mới nhất hiện nay. Đảm bảo ao toàn, và không xảy ra rủi ro.

Bạn sẽ được chính tay Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám phẫu thuật. Với bàn tay khéo léo của Bác 100% ca nâng ngực đều thực hiện thành công. Vì thế vô số khách hàng ở tận Hà Nội và cả TP.HCM, đều hài lòng với kết quả thẩm mỹ.

>>>>> XEM THÊM: Nâng ngực được bao nhiêu năm?
Với máy nội soi hiện đại, có camera siêu nhỏ sẽ phóng đại hình ảnh vùng phẫu thuật. Giúp Bác sĩ dễ dàng quan sát, thực hiện bóc tách bầu ngực và đặt túi độn chính xác, không bị sai lệch. Cho bạn bầu ngực căng tròn và đều đặn.

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được đánh giá là nơi nâng ngực đẹp tại TPHCM. Vì Bệnh viện sử dụng túi ngực Mentor, được Cục FDA chứng nhận an toàn. Tạo dáng ngực tự nhiên, mềm mại, có độ “nẫy” như thật…Không hư hỏng, tràn dịch, và không biến chứng.

Các khách hàng rất vừa ý với tay nghề của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Vì thế trong các dịch vụ khác cũng nhận được nhiều sự quan tâm như: nâng ngực chảy xệ, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi Nano Chip, nâng ngực nội soi 3D...

>>>>> THAM KHẢO: Nâng ngực an toàn
Nâng ngực đẹp tại TPHCM với chi phí phải chăng?

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng không chỉ là nơi nâng ngực đẹp tại TPHCM. mà còn là nơi có chi phí làm đẹp với giá rất hợp lí.

Ngoài nâng ngực nội soi, bệnh viện còn có những dịch vụ như:nâng ngực chảy xệ, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi Nano Chip, nâng ngực nội soi 3D…rất được các chị em ở nhiều nơi lựa chọn.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Nâng ngực đẹp tại TPHCM