Chi phí chữa sụp mí mắt là vấn đề được rất nhiều chị quan tâm hiện nay. Bởi dưới sự tác động mạnh mẽ của thời gian. Thì việc mắt bị sụp mí là điều không thể tránh khỏi. Và để khắc phục triệt để tình trạng này, chỉ có một cách. Đó chính là phẫu thuật chữa sụp mí mắt.

Chi phí chữa sụp mí mắt hết bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều nơi khắc phục tình trạng sụp mí mắt. Tuy nhiên, vì mỗi nơi lại áp dụng một mức giá riêng. Nên rất khó để xác định chắc chắn chi phí chữa sụp mí mắt cụ thể là bao nhiêu. Riêng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi chữa sụp mí mắt với giá vô cùng phải chăng. Đảm bảo “mềm” nhất thị trường hiện nay.

Không chỉ thế, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá lớn. Với mức ưu đãi siêu hấp dẫn. Lên đến 50% giá trị dịch vụ. Nhằm giúp các chị có thể nhanh chóng lấy lại vẻ lộng lẫy cho đôi mắt. Mà không cần tốn quá nhiều chi phí chữa sụp mí mắt.

TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ thẩm mỹ mắt đáng tin cậy

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở đi đầu về chữa sụp mí mắt ở Việt Nam hiện nay. Mỗi năm, chúng tôi thực hiện hơn 1.000 ca thẩm mỹ mắt. Tất cả đều thành công 100%. Và đến nay vẫn chưa có trường hợp phàn nàn nào. Về chất lượng dịch vụ hay chi phí chữa sụp mí mắt, v.v được ghi nhận.

>>> Xem thêm: Phương pháp Nâng mí mắt hiệu quả nhất.Đạt được kết quả khả quan như thế là bởi mọi ca chữa sụp mí mắt ở trung tâm đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chịu trách nhiệm. Từ khâu thăm khám, tư vấn đến thực hiện tiểu phẫu. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đến nay đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Và từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Chính vì thế, không có kỹ thuật mà Bác sĩ không thành thạo cả.

Như vậy, khi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chỉ với mức chi phí chữa sụp mí mắt vô cùng phải chăng. Bạn sẽ được làm đẹp với chuyên gia thẩm mỹ đẳng cấp. Và trải nghiệm nhiều tiện nghi khác, như:
  • Được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên của trung tâm. Các nhân viên đều đã được đào tạo bài bản. Tin chắc sẽ hỗ trợ tốt cho quý khách hàng trong việc tìm hiểu về dịch vụ chữa sụp mí mắt.
  • Làm đẹp trong môi trường chuyên nghiệp. Với tất cả phòng khám đều được thiết kế theo chuẩn Hàn Quốc. Và trang thiết bị được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.
  • Tham khảo hình ảnh khách hàng chữa sụp mí mắt thực tế ở trung tâm.


Hình ảnh chữa sụp mí mắt của khách hàng thực tế

Ngoài chi phí chữa sụp mí mắt. Thì các khách hàng cũng rất quan tâm đến hiệu quả thẩm mỹ mà dịch vụ này mang lại. Chính vì thế, trung tâm cũng xin mời các bạn tham khảo một số hình ảnh thực tế. Của các khách hàng đã chữa sụp mí mắt ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để từ đó có cái nhìn chân thật nhất về chất lượng dịch vụ mà trung tâm cung cấp nhé!

Đừng bỏ lỡ… Xem chi tiết hình ảnh khách hàng thực tế tại đây >>> Chi phí chữa sụp mí mắt


Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777