Băng tải góc cong ( băng tải cong ) là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Tuy nhiên do thiết kế đặc thù mà có rất ít công ty hoặc xưởng sản xuất ra được hàng chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ thêm thông tin về dòng sản phẩm băng tải này. Mong rằng những thông tin trên sẽ khiến bạn hiểu rõ thêm về băng tải cong.

Băng tải góc cong là gì?
Sản phẩm băng tải được sử dụng để chuyển hướng sản phẩm vận chuyển theo góc 90 độ - 180 độ đươc gọi là băng tải góc cong. Loại băng tải này có thiết kế đặc thù với con lăn băng tải côn được xếp 1 góc 11 độ. Giúp cho sản phẩm hàng hóa được chuyển hướng một cách ổn định và nhanh chóng.
Ứng dụng của loại sản phẩm này là cực kì lớn. Có thể được sử dụng trong ngành sản xuất công nghiệp hoặc cũng có thể ứng dụng trong ngành thực phẩm. Việc đơn giản là chọn lựa loại nguyên liệu sản xuất sao cho phù hợp với nhu cầu ứng dụng.

Công dụng của băng tải góc cong
Như chúng ta cũng đã biết theo tên mà sản phẩm băng tải này có. Công dụng chính của nó là chuyển hướng sản phẩm hoặc hàng hóa đang di chuyển trên băng tải. Góc chuyển hướng thông thường được áp dụng từ 90 độ cho đến 180 độ. Tuy nhiên những ứng dụng này còn tùy thuộc vào vị trí cần chuyển hướng khi di chuyển hàng hóa.
Ngoài công dụng chính là chuyển hướng di chuyển hàng hóa. Loại băng tải cong giá rẻ này còn có thể được ứng dụng thiết kế băng tải cong xoắn ốc. Loại băng tải có thiết kế xoắn ốc sẽ giúp chuyển hướng cũng như di chuyển lên vị trí cao hơn.

Xem thêm: Đơn vị cung cấp Băng tải góc cong con lăn giá rẻ

Nếu bạn muốn tìm đơn vị chuyên cung cấp Băng tải công nghiệp, hãy liên hệ với Cosmovina để chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

COSMO VIỆT NAM
Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998
Website: https://www.cosmovina.com/
Email: marketing.cosmovina@gmail.com