TCA chuyên karaoke xin bật mí với mọi người cách lựa chọn kết nối HDMI hay Optical cho dàn karaoke phòng hát. Là người say đắm âm thanh chắc chắn mọi người sẽ thích nâng cấp hệ thống loa đài cho gia đình mình nhưng thay đổi bằng cách nào để đạt được 1 dàn loa đài tốt, không thiệt hại nhiều dến khoản tiền lại là gồm 1 việc đáng chú ý được mọi người để ý nhất hiện nay. Khi mua sắm dàn loa đài thư giãn cao cấp, bạn sẽ phân vân khi lựa chọn cổng kết nối giữa HDMI & optical cho dàn âm thanh của mọi người. Lời khuyên trong vấn đề này là hãy sử dụng ngay cổng HDMI, vốn rất phổ biến ở các sản phẩm từ TV, mục Set top box, DVD…Mặc dù thế trong một vài trường hợp bạn không thể chọn HDMI, và optical chắc chắn là sự thay thế hoàn hảo hơn.
Những điều thường thấy
Từ HDMI & cổng quang tất cả dẫn đưa âm thanh số từ sản phẩm này đến sản phẩm khác. Tất cả đều tốt hơn tính với analog (cáp màu đỏ và trắng). HDMI & cổng quang cho phép đẩy ra tiếng trong một số kênh (channel) gần giống as chuẩn âm thanh Dolby Digital & nhận giá thành khá thấp.
Sự khác nhau
Điểm nổi bật chính là HDMI có thể xuất tiếng ở chất lượng hoàn hảo hơn, kể cả đúng tiếng thường sử dụng trên tất cả loại đĩa Blu-ray như Dolby TrueHD và DTS HD Master Audio, các định dạng này chẳng thể truyền qua cổng quang. Bên cạnh đó, HDMI còn dẫn đường truyền tải tất cả dung lượng video. Do đó, chỉ cần 1 dây cáp duy nhất là mọi người khả năng đáp ứng tần số kể cả âm thanh và video từ hai thiết bị, vấn đề này HDMI sẽ là vấn đề cấp thiết.
Tổng hợp các thiết bị loa đài cực HOT vẫn giảm giá 20% ở cửa hàng chúng tôi : Loa karaoke , Loa BMB , Loa bose, loa bose 301, amply karaoke , ampli karaoke , Ampli Jarguar , Đầu karaoke
Sử dụng khả năng tuỳ từng trường hợp…
Mặc dù thế, việc lựa chọn còn tuỳ thuộc vào sản phẩm của mọi người, không phải ai cũng sở hữu sản phẩm có trang bị cổng HDMI. giả sử mọi người có 1 sản phẩm cũ nào đó, đầu đĩa là một ví dụ, mục đích kết nối với loa, mặc dù duy nhất chỉ có một cổng quang. Hoặc mọi người có tất cả mọi thứ lắp ghép vs TV, bạn mục đích xuất tiếng …
Trong vấn đề này, ngõ optical chắc chắn là vấn đề được ưu tiên, mọi người không phải phân vân trong việc lựa chọn cổng HDMI hay cổng quang, riêng việc xuất tiếng thì ngõ optical cho chất lượng gần như HDMI tings trên mức độ gần đúng.
Vậy nếu như sản phẩm đang dùng có tất 2 ngõ HDMI & cổng quang thì sao?
Giả sử tất cả thiết bị được thiết kế lẫn cổng HDMI & cổng quang, nên sử dụng HDMI trong trường hợp này. 1 thí dụ: cả hai hệ thống âm thanh Sonos Playbar và Vizio S4251w-B4 được tích hợp âm thanh vòm, cổng âm thanh optical chắc chắn không có mức độ đẩy tiếng chất lượng as HDMI.
Tóm lại
Sử dụng HDMI nếu mọi người có thể, cáp HDMI mức giá thấp, thiết kế đơn giản cho việc thiết lập và sử dụng. Ở một vài vấn đề, cáp optical vẫn là lựa chọn “hơi chấp nhận” bên cạnh HDMI. Giả sử sản phẩm của mọi người chưa có HDMI, bạn không thể áp dụng ưu điểm phân tích âm thanh “chuẩn” từ đĩa Blu-ray, đúng chuẩn âm thanh Dolby TrueHD và DTS HD MA.
Lắp Đặt Hệ Thống Loa Âm Trần Giá Rẻ Tại Hà Nội Uy Tín Chất Lượng
Tổng Hợp Amply Dùng Cho Loa Âm Trần Nghe Nhạc và Thông Báo
Loa Âm Trần Nghe Nhạc Cao Cấp Bảo Hành 36 Tháng