Vừa qua, hãng điện thoại nổi tiếng Samsung vừa ra mắt bộ đôi cực HOT là Samsung S10 và S10 Plus. Với thiết kế hết sức độc đáo, sang trọng, thu hút ánh mắt người dùng từ lần đầu tiên. Máy được bao phủ bởi hai lớp kính trước và sau, camera trước được bố trí nằm trong màn hình rất độc đáo.

Sự kiện ra mắt tại Hà Nội được sự hưởng ứng của hàng nghìn khán giả, cùng sự giao lưu của các ca sĩ, khách mời làm cho buổi ra mắt rất thành công. Và không ít người thắc mắc không biết độ chống xước của bộ đôi thần thánh này như thế nào.

Khả Năng Chống Xước Của Màn Hình Samsung S10, S10 Plus

Qua quá trình tìm hiểm và test thử, quả thật không sai các bạn ạ. Samsung S10, S10 Plus sở hữu khả năng chống xước màn hình không kém gì những sản phẩm khác. Mặt trước được phủ một lớp dán bảo vệ. Nhưng giá thành của miếng dán này cũng không hề rẻ, tầm 700k 1 miếng dán. Không những chi phí cao, miếng dán này có khả năng hạn chế sự trầy xước rất tốt.

Về mặt sau của máy mình nghĩ bạn cũng nên mua miếng dán hoặc cũng có thể dùng ốp lưng. Nhưng dùng ốp lưng thì nó mất đi sự sang trọng của máy.
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị, kiểm chứng khả năng chống xước của Samsung S10, S10 Plus nếu may mắn được sở hữu nhé.