Hiện nay keo chit mạch được sử dụng rất phổ biến trong nghành xây dựng chit mạch gạch bởi tính thẩm mỹ cao, độ bền trên 10 năm, đặc biệt có độ co ngót không bị bong tróc, giúp khắc phục các lỗi ron, nhà bếp, tollet, lavabo. Là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp nên quý khách có thể đến với chúng tôi Keo dán DEYI, chắc quý khách sẽ hài lòng, vì chất lượng, giá cả cạnh tranh. Nếu có nhu cầu mở đại lý hãy đến với chúng tôi, với sản phẩm chất lượng, sẵn số lượng lớn và nhiều màu sắc lựa chọn phù họp với nhiều công trình.

Keo chit mạch sử dụng chất liệu gì.

Là vật liệu dạng keo được chế tạo từ gốc Epoxy kết hợp một số chất phụ gia và chất tạo màu. Đây là sản phẩm chuyên dùng để lấp đầy khe hở giữa các viên gạch thay cho vữa xi măng.
Khác hẳn với các loại bột chà ron vẫn còn thành phần xi măng trắng, keo chít mạch hai thành phần là sự đột phá ngoạn mục trong lĩnh vực chà ron hiện đại, với khả năng bám dính tốt, chống thấm, chống ngã màu với mọi nguồn nước, màu sắc bền với thời gian khi đóng rắn không co ngót, tính ổn định cao, dễ sử dụng, bảo quản được lâu.
Thành phần đầu tiên có màu trong suốt để tạo độ kết dính và thành phần thứ hai có màu sắc để keo đông cứng. Hai thành phần được trộn theo tỷ lệ 1:1 đảm bảo keo kết dính chặt chẽ vào mạch gạch và đông cứng mãi mãi.
Đặc điểm của sản phẩm.
Có khả năng chống nấm móc tốt.
Bề mặt không bị ố bẩn bạc màu
Độ bền trên 10 năm.

Các bước thực hiện .

Bước 1. Kiểm tra tẩy ố trước các vết bẩn nặng và vệ sinh sạch bề mặt gạch bằng máy chà sàn công nghiệp, hút sạch nước bẩn bằng máy hút công nghiệp.
Bước 2. Dùng bộ dụng cụ nạo vét ron chuyên dụng, chuyên nghiệp để lấy ron cũ ra và chỉnh lại đường ron cho đẹp ở độ thẳng, độ rộng 2mm, độ sâu 3mm - 5mm (Hay gọi là cắt long đường ron).
Bước 3. Hút sạch bụi ở bề mặt sàn gạch rồi vệ sinh sạch 2 mép đường ron và làm cho mịn mép.
Bước 4. Chọn màu keo và gắn vào súng, gắn vòi rồi bắn nhẹ cho keo trộn đều trong vòi bỏ 1 ít
Bước 5. Bơm keo nhẹ nhàng vào đường ron: Bơm dư chút ít rồi khoảng 5 phút – 10 phút chúng ta dùng bi để tách phần đường ron chính và phần keo dư ra 2 bên đường ron gạch.
Bước 6. Chờ keo khô khoảng 3h - 4h thì tách lấy phần keo ron dư và lau lại sàn sạch sẽ, lưu ý vệ sinh sạch keo dư bằng Xilen hoặc xăng thơm.
Bước 7. Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực thi công
Công ty TNHH keo dán DEYI Di Hồ Nam chi nhánh Việt Nam
Chuyên cung cấp cấp các loại : keo kết cấu công nghiệp, keo trang trí, keo kết cấu kỹ thuật, keo dân dụng.
Địa chỉ: số 50, đường số 57A, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 0767.148725 / 0783.708.806