[FONT=Times New Roman]

Khu vực bếp do tiếp xúc thường xuyên với dầu mỡ và nước nên mạch gạch nhà bếp rất dễ bám bẩn. Nhiều gai đình đã tìm nhiều cách phục hồi, sữa chữa lau dọn rất ký để khu vực quanh nhà bếp luôn sạch sẽ, đẹp nhưng chưa thấy hiệu quả. Vậy đâu là biện pháp làm đẹp đường ron tối ưu dành cho khu vực nhà bếp là gì hãy cùng xem bài viết dưới đây.


Trường hợp mạch gạch khu bếp thường gặp phải.

Nhà bếp là khu vực có điều kiện đặc biệt bởi độ ẩm cao và chịu ẩm ướt, thường xuyên đọng nước trong mạch gạch bị hở. Nước là tác nhân chính gây ra ẩm ướt và mang các chất bám bẩn thấm sâu vào lỗ rỗng của các đường ron, từ đó khiến mạch ron cáu bẩn và tạo điều kiện thuận lợi để nấm mốc và vi khuẩn phát triển.

Mạch gạch nhà bếp đã xuống cấp

+ Ron gạch bị đứt mạch, bị rỗ, bề mặt bị mài mòn nhiều và nhanh giảm độ bóng.
+ Mạch ron bị ố vàng, đổi màu do dính dầu mỡ và khi dùng hoá chất chà rửa, tẩy ố nhiều.
+ Nước ứ đọng ở các đường ron gạch bị lỗi gây ra mùi rất khó chịu ở toilet, nhà tắm…
+ Các đường ron bong tróc mất đi vai trò của chính mình thì cũng sẽ dễ dàng dẫn tới tổn hại cho sàn gạch như: sứt mẻ, bong tróc, rộp gạch sàn…
+ Nước ứ đọng trên mạch gạch làm nấm mốc phát triển và gây mùi khó chịu.
Trong các biện pháp phục hồi mạch gạch nhà bếp thì thay ron gạch chính là cách hiệu quả nhất vì tác động từ bên trong, thay đổi hoàn toàn cấu trúc của mạch gạch từ gốc xi măng thành gốc Epoxy.

Kỹ thuật phục hồi mạch gạch nhà bếp chuẩn mọi góc cạnh

Chúng tôi chuyên phân phối keo chà ron DEYI với công nghệ từ Đức. Với kỹ thuật phục hồi mạch gạch tiêu chuẩn và những đường ron bền đẹp và chống thấm gần như 100%.
+ Keo chít mạch là vật liệu dạng keo được chế tạo từ gốc Epoxy kết hợp một số chất phụ gia và chất tạo màu. Khác hẳn với các loại bột chà ron vẫn còn thành phần xi măng trắng, keo chít mạch hai thành phần là sự đột phá ngoạn mục trong lĩnh vực chà ron hiện đại, với khả năng bám dính tốt, chống thấm, chống ngã màu với mọi nguồn nước, màu sắc bền với thời gian khi đóng rắn không co ngót, dễ sử dụng. Thành phần đầu tiên có màu trong suốt để tạo độ kết dính và thành phần thứ hai có màu sắc để keo đông cứng. Hai thành phần được trộn theo tỷ lệ 1:1 Sở hữu hàng loạt tính năng nổi bật chống thấm nước, dùng trang trí sàn nhà, ngoài ra có thể dùng để chít các mạch xung quanh bếp, bồn cầu, lavabo, bồn tắm, chân tường
+ Chống thấm và chống bụi bẩn gần như tuyệt đối cho khu vực sàn nhà bếp.
+ Có nhiều màu sắc phong phú có thể dùng trang trí ron gạch và có nhiều màu trùng với màu gạch.
+ Bề mặt ron láng mịn, co dãn tốt và hạn chế sự cố bong tróc và nấm mốc gây mùi.
+ Độ bền màu của mạch gạch kéo dài từ 10 năm sử dụng.

[
/FONT]