Người mệnh mộc nên kê giường ngủ như thế nào để hóa giải xui xẻo? Thủy sinh Mộc nên khi chọn màu sắc giường ngủ cho người mệnh Mộc bạn nên chọn màu sắc của mệnh Thủy là tốt nhất.


Người mệnh Mộc nên chọn hướng kê giường ngủ nào?

Theo luật phong thủy ngũ hành thì Thủy sinh Mộc nên khi kê giường ngủ cho người mệnh Mộc bạn nên kê theo hướng của mệnh Thủy hay cùng mệnh Mộc, là hướng Bắc, Đông Nam và hướng Nam, những hướng này sẽ giúp người người mệnh Mộc gặp nhiều may mắn, vận mệnh tốt, thu hút được tài lộc, vượng khí dồi dào.
Người mệnh mộc nên kê giường ngủ ở hướng Bắc, Đông Nam và hướng Nam sẽ mang lại nhiều may mắn


Điều lưu ý khi kê giường đó là tuyệt đối không được đặt giường ở vị trí đối diện với cửa ra vào, không được kê giường ngủ đối diện với gương bởi 2 vị trí này được xem là sát khí không tốt cho gia chủ, về lâu dài sẽ tác động đến tâm lý. Đồng thời, cũng tuyệt đối không kê giường ngủ đẹp dưới xà nhà hay bên dưới cây đèn chùm, sẽ tạo cho bạn cảm giác khó chịu, bí bách, để ở vị trí này lâu sẽ có những tác động xấu đến sức khỏe và tinh thần của gia chủ.

Người mệnh mộc chọn màu sắc giường ngủ nào hợp mệnh?

Bạn nên chọn những màu sắc hợp với mệnh mộc của mình để tăng thêm vượng khí, tài lộc và may mắn, đó là màu xanh dương, xanh da trời vì những màu sắc này tượng trưng cho hành Thủy, Thủy sinh Mộc nên khi chọn màu sắc giường ngủ hiện đại cho người mệnh Mộc nên chọn màu sắc của mệnh Thủy là tốt nhất.
Người mệnh mộc kỵ màu trắng, vì vậy gia chủ nên hạn chế sử dụng mẫu giường ngủ đẹp có màu này
Kim khắc Mộc vì vậy bạn không nên chọn những màu sắc của mệnh kim như trắng, bạc, ánh kim, xám… sẽ mang lại những điều không tốt, không may cho gia chủ. Đặc biệt, khi chọn mẫu giường ngủ đẹp cho người mệnh Mộc nên chọn thiết kế giường theo hình chữ nhật hay trên đầu giường có những họa tiết hình chữ nhật hay có hình sóng nước, sẽ mang lại cho bạn cảm giác thật sự thoải mái và an tâm, không còn cảm thấy có bấ kỳ sự bất an nào trong quá trình sử dụng.

Hy vọng bài viết Người mệnh mộc nên kê giường ngủ như thế nào để hóa giải xui xẻo? hôm nay đã phần nào giúp cho Quý khách hàng hiểu rõ thêm về việc lựa chọn màu sắc và cách kê giường cho gia chủ mệnh mộc.

Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn, đừng ngần ngại hãy liên hệ cho chúng tôi:

Nội Thất Tương Lai: Số 20 ngõ 20 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, HN (Có chỗ để ôtô)

Hotline: 0973367670 | 0942772688