Trong một email gửi tới nhà đầu tư vào ngày 6 tháng 4 vừa mới đây, JPMorgan cho biết sự biến động đang ngày càng giảm dần của Bitcoin là một tín hiệu tích cực cho sự quan tâm của công ty đối với tài sản này trên sàn bitcoin lớn nhất thế giới.

Hơn 80 ngân hàng ở Nhật Bản tỏ ý muốn tham gia vào nền tảng thanh toán blockchain, Hệ thống thông tin Liên ngân hàng (INN) của JPMorgan.

Được đăng chuyên chở lại trên tờ Bloomberg, các chiến lược gia, đứng đầu là Nikolaos Panigirtzoglou từ JPMorgan, đã viết:

“Những biểu hiện ​​về sự thường nhật hóa mức biến động của Bitcoin là đáng khích lệ. Theo quan điểm của chúng tôi, việc thường nhật hóa tiềm năng biến động Bitcoin từ đây có thể sẽ giúp phục hồi sự để ý của quỹ đầu cơ trong tương lai.”


Biên độ biến động hiệu chỉnh của Bitcoin trong 3 tháng và 6 tháng

Trên cơ sở vật chất sự biến động dài hạn đang giảm của Bitcoin, các chiến lược gia đã chỉnh lại mục đích giá Bitcoin để phù hợp với chiến lược đầu tư mới.

“Về mặt lý thuyết, nếu như so sánh với dòng tiền đang đổ vào vàng, giá Bitcoin sẽ phải tăng cường tới 130.000 USD”.

Trong một năm mang tính bước ngoặt đối với Bitcoin, việc các quỹ đầu tư truyền thống đổi thay cách nhìn nhận với loại tài sản này là một tín hiệu rất tích cực, với Goldman Sachs và Morgan Stanley đều nộp đơn sản xuất những sản phẩm can dự đến tiền mã hóa lên giới chức Mỹ.

gần đây, ngày 5 tháng 4, doanh nghiệp đầu cơ MicroStrategy thông tin sắm thêm 15 triệu đô la Bitcoin bằng cách dùng dự trữ tiền mặt. Giao dịch tậu này đã nâng tổng số Bitcoin sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới mà MicroStrategy nắm giữ lên 91.579 BTC, ước lượng giá trị 5,29 tỷ đô la.