Apple không hề nói rõ dung lượng pin của iphone 6s plus 128gb là bao nhiêu, mà chỉ nói máy có thể gọi thoại khoảng 14 tiếng qua 3G, 10 tiếng lướt web bằng LTE, 11 tiếng chơi video HD và 10 ngày thời gian chờ. Đây là con số tương đương với iPhone 6 Plus.

Dung lượng pin iPhone 6S Plus là bao nhiêu ?

Căn cứ vào đoạn quảng cáo iPhone của Apple có thể thấy cho biết dung lượng thực tế của iPhone 6S Plus là 2.750 mAh. Mức dung lượng này thấp hơn so iPhone 6 Plus đang bán trên thị trường là 2.910 mAh.

Thử nghiệm sạc pin iPhone 6S Plus với sạc zin và sạc iPad. Dù sạc bằng sạc iPad thì nhanh hơn, nhưng một số người nghi vấn rằng pin iPhone 6S Plus xả pin cũng nhanh hơn.Tốc độ tụt pin iPhone 6S Plus khá đều, ở mức 100% -> 99% thì khá lâu. Từ 99% -> 50% có thể thấy tụt khá đều, cứ lướt web thì là 30 phút hết 7% còn chơi games thì 30 phút hết 8%. Sau 50% thì pin tụt có vẻ nhanh hơn một chút nhưng thay đổi cũng không phải quá khác biệt.Các điều nên làm để tiết kiệm pin iPhone 6S Plus để tốc độ xuống pin chậm :

– Không jailbreak
– Độ sáng cố định mức 50%, không kích hoạt chế độ tự động thay đổi độ sáng màn hình.
– Wifi + 3G luôn mở, nhưng thử nghiệm qua wifi. Facebook + facebook messenger + zalo + gmail luôn kích hoạt và push thông báo bình thường.