Từ lâu, đối với các tòa nhà kính, văn phòng thì ánh nắng mặt trời vừa là nguồn chiếu sáng sủa chính yếu vào ban ngày nhưng cũng là nỗi lo sợ Lúc nhưng sức nóng từ ánh nắng trực tiếp chiếu thẳng làm bỏng rát da, xa hoa vô vàn điện cho điều hòa. bởi vậy, cống phẩm phim cách nhiệt Hàn Quốc, Phim cách nhiệt LLUMAR đã ra đời nhằm tối ưu hóa được nguồn ánh sáng sủa hiệu quả này.

Ích lợi của phim cách nhiệt nhà kính:
  • Cho ánh sáng có tài năng cảm nhận được đi qua
  • Cản tia cực tím có trong ánh lạc quan mặt trời. Đối với phim chính hãng thì có tài năng cản đến 99% tia UV có nguy cơ làm cho ung độc da.
  • tăng nhanh các yếu tố về tầm nhìn như làm cho dịu mắt, chống chói lóa.
  • tăng cường sức chịu đựng của kính lên đáng kể, giúp kính bền hơn.
  • Đối với các tầng cao của nhà kính, thiên đường ko yêu cầu cao về tầm quan sát thì bạn Có thể chọn các loại phim có độ xuyên sáng thấp để vừa dịu mắt hơn lại chống nóng tốt hơn do độ xuyên sáng sủa tỷ trọng nghịch với năng lực cách nhiệt.

Đối với các tầng thấp thì bạn cần chọn các loại phim có độ xuyên lạc quan cao hơn để như ý về tầm nhìn bên trong ra ngoài và ngược lại, nhất là đối với các cửa hàng, khu chợ thì càng nên thực hành điều này. Độ xuyên sáng sủa tốt cho tầng 1 2 đó là từ 60-70%. Độ phản gương buộc phải chọn loại dưới 10% để ko bị bóng, gây khó quan sát.
Với phong phú các chủng loại trên thị trường như hiện giờ thì bạn nên chọn các cửa hàng đại lý chính hãng, có hóa độc thân nhập cảng để đảm bảo ăn ý phim. Phim cách nhiệt nhà kính có công nghệ tốt nhất hiện nay đó là khoa học Nano thí dụ như Solar Master, Nanotech Film. Bạn cần chọn các loại phim làm cho từ khoa học này để có tài năng chống nóng cách nhiệt tốt nhất.
Ích lợi thêm của phim cách nhiệt
- Phim cách nhiệt được khái quát giống như 1 tấm decal (màng nhựa), sử dụng để dán vào mặt trong kính ô tô, nhà kính, văn phòng, tòa nhà. Nhằm mục đích chính là thu nhận sức nóng, các tia tử ngoại bất lợi từ ánh sáng sủa mặt trời.
- Cấu tạo phim gồm có nhiều lớp Polyeste (màng nhựa nhựa), mỗi lớp đều được dùng khoa học tráng phủ kim loại, phún xạ, phủ nano, men gốm ... có công dụng chặn đứng, thu nạp năng lượng, các tia UV từ ảnh nắng mặt trời đi qua bề mặt phim.
Phim cách nhiệt nhà kính Rất có thể ngăn cản & tiếp nhận cao nhất đạt tới hơn 93% nhiệt lượng từ ánh nắng. chặn lại hiệu quả 99% các tia tử ngoại, tia UV, giảm thiểu tối đa tác hại được gây ra vì ánh nắng. không những thế, phim cách nhiệt Rất có thể khiến cho giảm chói nắng, dịu mắt hơn.
Các hãng sinh sản tính ra rằng phim cách nhiệt làm giảm 20 - 30% năng lượng điện dùng cho điều hòa, các vũ trang khiến mát không gian. Góp phần khiến giảm hiệu ứng nhà kính, để dành lại được năng lượng một cách cực hiệu quả.
Điều này đã được Bộ Công nghiệp Mỹ, Hiệp hội Phim trái đất IWFA (International Window Film Association), hiệp hội Phim Châu Âu EWFA (European Window Film Association) chứng thực & các hiệp hội Phim các nước chứng nhận.
Một công dụng quan yếu đối lập đó là giảm chói sáng và tăng tính bình an cho kính, bằng cách hoạt động như một lớp bảo vệ, kết dính lại các mảnh kính chẳng may bị vỡ lẽ. Tại VN, Dán phim cách nhiệtđã hiện ra khá lâu nhưng phần mềm cơ bản chỉ sử dụng để dán kính xe ô tô.