Tòa cao ốc cho thuê văn phòng quận 1 HYAT Building sở hữu vị trí đắc địa tại khu trung tâm kinh tế tài chính của quận 1 – đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao. Đường Nguyễn Đình Chiểu là tuyến đường tập trung nhiều công trình lớn của thành phố như Công viên Tao Đàn, Hồ Con Rùa, Nhà văn hóa Thanh Niên… thu hút một số lượng lớn các công ty trong và nước đến đầu tư kinh doanh.

Tòa cao ốc cho thuê văn phòng quận 1 HYAT Building có vị trí độc lập, xung quanh là các tòa cao ốc văn phòng cao cấp như Indochina Park Tower, NNC Building, Vietphone Building… Từ vị trí này không mất nhiều thời gian để di chuyển đến các công trình công cộng cũng như các phòng giao dịch tài chính trong khu vực… Việc đặt văn phòng tại đây sẽ giúp quý doanh nghiệp tận hưởng lợi thế lâu dài về vị trí địa lý.

Tòa cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 HYAT Building tọa lạc trên 1 những tuyến đường đắt giá nhất của khu vực – đường Nguyễn Đình Chiểu, đây là tuyến đường lớn nối liền giao thông quận 3 – quận 1, tiết kiệm tối đa thời gian lưu thông đến các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại nổi tiếng tại quận 1. Tòa nhà có thiết kế hiện đại, khuôn viên rộng rãi, thích hợp cho việc đặt văn phòng cũng như các trụ sở giao dịch.

Tòa cao ốc cho thuê văn phòng quận 1 HYAT Building sở hữu mặt tiền đắt giá hướng ra đại lộ Nguyễn Đình Chiểu, bên cạnh là các nhà hàng, chung cư cao cấp, siêu thị lớn… giúp khách thuê dễ dàng tiếp cận các dịch vụ mua sắm, ẩm thực, giải trí… Nhờ vào những ưu điểm trên, diện tích khối văn phòng cho thuê của tòa cao ốc HYAT Building luôn được lấp đầy bởi các doanh nghiệp tên tuổi, việc chọn đặt văn phòng tại đây sẽ góp phần không nhỏ trong việc xây dựng uy tín thương hiệu cho quý doanh nghiệp.


Pin on PinterestTòa cao ốc cho thue van phong quan 1 HYAT Building được trang bị thang máy tốc độ cao, camera quan sát 24/24, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn, lối thoát hiểm linh hoạt, đường dây internet tốc độ cao và điện thoại… Bên cạnh đó, đội ngũ lễ tân và nhân viên bảo vệ luôn niềm nở, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng là một trong những ưu điểm đáng tự hào của tòa cao ốc cho thuê văn phòng quận 1 HYAT Building.

Tòa cao ốc cho thuê văn phòng quận 1 HYAT Building đường Nguyễn Đình Chiểu được xếp hạng C dựa trên xếp hạng phân loại văn phòng cho thuê quận 1, với nhiều tiện ích phù hợp cho thuê văn phòng. Cao ốc van phong cho thue quan 1 HYAT Building hứa hẹn sẽ trở thành nơi chứng kiến sự thăng hoa trong công việc của quý công ty.