Các bạn muốn hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất? bạn với đang phải khổ sở vì thế phải trợ thời biệt những món ăn khoái khẩu với mục tiêu tuân theo chế mực độ ăn kiêng nghiêm ngặt? các bạn có nhận thấy mệt mỏi quá độ vì thế phải tuân theo quá trình tập luyện nặng nhọc ngoài giờ làm việc căng thẳng với mục tiêu giảm cân? chúng ta với sốt ruột đến mức sẵn sàng nhịn ăn nhiều ngày với mục tiêu làm biến mất vòng 2 ngấn mỡ?[/size][/color]

Nếu như câu trả lời của các bạn là với với bất kỳ câu hỏi nào ở trên thì đã đến lúc cần phải làm cho biến đổi điều đó. kỹ thuật hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất chỉ trong 60 phút Liposonix đã diễn ra và được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã sẽ là đáp án thay thế tuyệt đẹp.

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix là gì?

- Là kỹ thuật giảm béo được ưa thích bậc nhất tại các thị trường quốc tế như Mỹ, Anh, Hàn Quốc,…

- kỹ thuật hút mỡ bụng không giải phẫu 1 lần duy nhất chỉ trong 1 giờ điều trị có thể suy giảm ngay 1 size quần (khoảng 2,5cm), không nguy hiểm, không xâm lấn.

- Là biện pháp nhẹ nhàng thay thế cho nhiều giờ rất khổ bên máy tập hoặc ăn kiêng khắc nghiệt mà vẫn thu được kết quả là vòng eo “thắt đáy lưng ong” hoàn hảo.

Điều kiện với mục đích vận dụng liệu pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix

Vòng 2 của các bạn thường trở nên quá khổ do tích mỡ sau thời kỳ ứng dụng thai và sinh trẻ em hoặc do tính chất công việc ngồi rộng rãi, ít vận động. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý một số điều kiện Nhằm biết cơ thể mình với phù hợp với phương pháp giảm mỡ bằng Liposonix hay không. những thầy thuốc của các trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn quyết định chính xác các Yếu tố dưới đây:

- Vùng mỡ có mức độ dày ít nhất 1,3cm

- Chỉ số BMI ≤ 30

- Sức khỏe phải chăng

đặc thù, không vận dụng phương pháp Liposonix đối có những người bệnh máu khó đông, đang vận dụng những loại thuốc thực hành loãng máu hoặc ngăn đông máu, với tiền sử phẫu thuật tại khu vực chữa trị hoặc ứng dụng thiết bị cấy ghép điện như máy tạo nhịp tim.

Đối có các chị đang ứng dụng thai chỉ được chữa trị giảm mỡ bằng Liposonix sau đó sinh ít nhất 6 tuần.

tiến trình điều trị bằng hút béo bụng không giải phẫu 1 lần duy nhất Liposonix

- đầu tiên, các chuyên gia chuyên khoa của cảm biết cái đẹp Quốc tế Bally sẽ thực hiện kiểm tra bao quát vùng mỡ thừa, quyết định chính xác các Yếu tố của cơ địa có hài hòa với phương pháp hút mỡ bụng không giải phẫu 1 lần độc nhất Liposonix hay không và giải đáp về trạng thái của cơ địa khách hàng.

- giả dụ hầu hết các điều kiện vận dụng phương pháp đều hài hòa, Y Bác sĩ sẽ thực hiện trị liệu bằng Liposonix. Năng lượng sóng siêu thanh hội tụ cường mức độ cao sẽ tập trung tác động nhiệt vào mô mỡ ở độ sâu dưới 1,3 cm dưới da và phá hủy các mô mỡ đích.

- Nhiệt tác động tập trung phá hủy mô mỡ Nhưng khi vùng da và mô xung quanh không bị tổn thương.

Thao tác đột phá trong khoảng công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix

những phương pháp giảm béo bình thường như tập thể dục, ăn kiêng, nhịn ăn, massage,… yêu cầu thời gian bên lâu và cường mực độ cao mới có Cuối cùng Tuy nhiên giả dụ không duy trì thường xuyên và liên tiếp, vòng bụng sẽ ngấn mỡ nhanh chóng trở lại. ngoài ra, không phải ai cũng sẵn sàng chịu đau đớn có bí quyết hút mỡ bụng, vốn không cam kết về độ an toàn cũng như tác dụng bên lâu, lại có thể gây ra rủi ro không ước ao.

Liposonix được chứng minh với các thao tác đột phá như sau:

- Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix ứng dụng một loại sóng siêu âm là HIFU. Đây là loại sóng siêu âm quy tụ cường mức độ cao, có thể thâm nhập qua những lớp da, phá hủy vĩnh viễn các tế bào mỡ mô đích, giúp giảm vùng mỡ một cách tác dụng, đem lại vòng eo thon dài, chắc chắn.

- Liposonix xóa bỏ được những sai sót của các cách thức giảm mỡ không sang chấn truyền thống như sóng tần số vô tuyến và laser. Sóng siêu âm quy tụ chỉ nhắm đến đích là các mô mỡ và cho phép kiểm soát xác thực năng lượng phát ra, vì sẽ bảo vệ các vùng da xung quanh không bị thương tổn bởi vì sự phát tán của năng lượng.

- Cuối cùng hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất và mức độ không nguy hiểm được bảo đảm bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Liposonix phá hủy vĩnh viễn các mô mỡ thừa vòng 2 mà không gây hại đến những mô xung quanh. các thử nghiệm và chứng minh cũng đi đến những kết luận rằng chữa trị bằng Liposonix không gây gây ra vấn đề tích tụ mỡ trong máu khi những tế bào mỡ bị tiêu diệt.

Hiệu quả hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất

Chỉ sau 60 phút chữa trị sẽ giảm sút ít nhất 2,5cm tương ứng 1 size quần.

Trong vòng 8-12 tuần sau khi, các mô mỡ bị phá hủy sẽ tiếp tục được đào thải dần dần ra khỏi cơ địa theo thời kỳ tự nhiên.

kết quả, các bạn sẽ lấy lại được vòng eo săn chắc, rút ngắn thời gian tập thể dục cũng như không cần chế mực độ ăn kiêng quá khắt khe.

Sau tiến trình điều trị với công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần độc nhất Liposonix, các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng vì đây là cách thức không sang chấn, đảm bảo an toàn hoàn toàn trong suốt quá trình điều trị. nhưng, Nhằm duy trì kết quả tối ưu và bên lâu, sau đó chữa trị có Liposonix, các bạn vì thế phối hợp với chế mức độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh

cách thức giảm béo một lần độc nhất đang được áp dụng rất Thành tựu tại thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã, trả lại vòng eo thon cho hàng nghìn chị em phái yếu và chưa ghi nhận đối tượng nào không hài lòng với kết quả chữa trị. Hãy thử trải nghiệm cảm giác trông thấy rõ vòng eo thon dài là gì chỉ sau 1 điều trị Liposonix tại Bally.