sử dụng phòng xông hơi khô trước nay luôn nức tiếng là phương pháp chăm chút sức khỏe và nhan sắc hữu hiệu nhất. Khi xông hơi khô, bằng cách tăng mạnh nhiệt độ của thân thể, có thể giết chết các vi khuẩn, ký sinh trùng và nấm, giúp thanh độc cơ thể, làm trẻ hóa và sáng tế bào da; song song tạo ra "cơn sốt nhân tạo" kích thích và tăng cường hệ thống miễn dịch của thân thể, cải thiện tuần hoàn máu, đào thải độc tố, ngăn ngừa mụn.

Tuy nhiên, cách dùng phòng xông hơi khô một cách hiệu quả và an toàn nhất thì không phải ai cũng nắm rõ. Sau đây Gia Minh Group xin san sẻ một số kinh nghiệm trong việc xông hơi khô nhằm mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng.

Xông hơi khô là hình thức xông hơi dùng bức xạ nhiệt lan tỏa ra từ thiết bị xông hơi khô – hơi nóng của xông hơi khô. Làn hơi nóng trong phòng sauna sẽ thấm vào da thịt, làm giãn huyết mạch có công dụng bài tiết và đào thải độc tố, chất nhờn tàng trữ dưới làn da ra ngoài ...

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn lắp đặt phòng xông hơi khô đúng cáchNhằm đảm bảo cho quá trình xông hơi được thực hành một cách thư giãn và hiệu quả, người dùng cần phải làm theo những bước sau:

Bước 1: Thao tác trước khi vào phòng Sauna

- Tháo bỏ hết đồ trên thân thể trong phòng thay đồ.

- Sau đó mang một chiếc khăn mềm và đi vào phòng xông hơi khô

- Ngâm tắm làm sạch cơ thể trước khi vô phòng sauna lần thứ nhất, vì thân thể phải được làm quen với sức nóng từ từ. Cùng với đó làn da ẩm thấp giúp cơ thể dễ chịu đựng với không khí mới (khô và ẩm)

Bước 2: Vào phòng Sauna

Dùng lần đầu, không khí phòng sauna rất khô, chúng ta có thể làm tăng độ ẩm bằng cách đổ nước hoặc tinh dầu thơm lên những viên đá trên máy sauna

Bước 3: Đi ra khỏi phòng Sauna

Khi thấy hơi nóng đã đủ, bạn hãy dùng ngay vòi tắm hoặc ngồi bên trong phòng nhiệt độ thấp hơn, hoặc có thể ra bên ngoài nhằm giảm đi hơi nóng.Hãy dùng một chút nước nếu bạn thấy khát, tránh dùng rược, bia, ...

Bước 4: Bước vào phòng Sauna lần thứ hai

thân thể chúng ta đã ẩm thấp hơn rất nhiều, sau khi thực hiện làm mát, bạn hãy dùng lá Bulô để quét ngang thân nếu thấy dễ chịu với nhiệt độ và độ ẩm trong phòng sauna

Bước 5: thực hiện lại quy trình nóng lạnh cơ thể 1 lần nữa nếu chúng ta thấy dễ chịu

Sau khi ngâm tắm, chúng ta quay lại phòng sauna nhưng tốt nhất ở trong nhiệt độ cao hơn. Khi đó, bạn hãy ngồi hay nằm lên tầng ghế trên.

Bước 6: Bước ra khỏi phòng Sauna

- Hãy làm sạch cơ thể của chúng ta bằng vòi sen (cần phải để cho mồ hôi khô ráo trước khi tắm để không bị cảm lạnh).

- Lau khô thân thể bằng khăn khô hoặc ngồi trong phòng có nhiệt độ thấp hơn.

Đây là thời đoạn bạn có trạng thái dễ chịu nhất ngay sau khi dùng phòng sauna.

Bước 7: Kết thúc

Hãy để thời gian làm cho cơ thể chúng ta hòa hợp với không khí bên ngoài.

Bạn mặc áo quần và chấm dứt quá trình xông trong phòng sauna.

Biện pháp sử dụng Phòng xông hơi khô (Sauna) hợp lý:

- Nhiệt độ tối đa cho phòng xông hơi khô (sauna) là từ 55 đến 75 độ C, độ ẩm là 8%. thời gian sử dụng xông hơi khô tuỳ theo thể thân thể và sức khỏe của người dùng. Bạn có thể sử dụng phòng sauna nhiều lần, theo nguyên tắc chung. Phòng sauna chống chỉ định dùng đối với người bệnh tim mạch, huyết áp cao.

- Hơi nóng tầng ghế trên lớn hơn tầng ghế dưới.

Phòng xông hơi khô góp phần cải thiện đời sống bằng sự khỏe khoắn, mạnh mẽ, tạo ra công sống mới. bởi thế tại sao chúng ta lại không sử dụng phòng xông hơi này để góp phần gìn giữ, nâng cao chất lượng sống, nuôi dưỡng nguồn tài sản quý nhất của mỗi người, hướng đến sự tốt đẹp trong cuộc sống??

hiện tại Gia Minh Group có trưng bày rất nhiều sản phẩm phòng xông hơi du nhập như: Phòng xông hơi Govern, đây là dòng sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt, ngoài ra quý khách có thể tham khảo các dòng sản phẩm khác như Phòng xông hơi Daros du nhập Hàn Quốc, phòng xông hơi giá tương đối rẻ như Brother, ...

Hãy đến với Gia Minh Group để có thể mang về cho gia đình sản phẩm chính hãng, đồng thời được hướng dẫn cụ thể về ưu nhược điểm của từng dòng sản phẩm từ đó đưa ra sự chọn lọc phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu hay bất cứ thắc mắc nào khác hãy liên hệ ngay đến Gia Minh Group, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bằng lòng mọi quý khách!!!