Hướng dẫn rút coin từ sàn Huobi.[/b]
Để tiếp diễn loạt bài hướng dẫn dành cho bạn mới gia nhập thị trường. Hôm nay, mình sẽ tiếp tục viết bài review sàn Huobi hướng dẫn cách nạp rút coin, giao dịch coin trên sàn Huobi.

nếu như chưa tài khoản, thì bạn có thể đọc bài viết: Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Huobi trước khi đọc tiếp nhé

cộng với Binance và OKEx, Huobi là một trong những sàn có phổ thông các bạn nhất tại Việt Nam. sàn Huobi có phổ thông Ưu điểm như tính bảo mật cao, nhiều sản phẩm đầu cơ vốn đầu tư dành cho quý khách, tương trợ nhiều loại coin…

Hướng dẫn rút coin từ sàn Huobi.
thao tác 1: Vào trang: houbi.vc và tiến hành đăng nhập.

thao tác 2: nhấn vào “Balance” và chọn đồng coin bạn muốn nạp. Tỉ dụ trong hình là USDT, nhấn vào “Withdrawn” ở cộng dòng với tên đồng coin.thao tác 3: Điền số lượng và liên hệ các bạn muốn rút tiền sàn Huobi về. Click vào “Withdrawn”.bước 4: Màn hình công nhận sẽ hiện ra. Tuỳ theo hình thức bảo mật 2FA mà các bạn đã đăng ký mà có thể giao diện đổi thay.

Trong ảnh là dành cho tài khoản đã thiết lập bảo mật với Email và ứng dụng Google Authentication. Các bạn sẽ được đề nghị nhập mã công nhận gửi qua email và trên ứng dụng Google.

Sau lúc đã nhập đủ, click “Withdrawn”.

thao tác 5: khi buộc phải rút được gửi đi. Các bạn sẽ thấy một màn hình như vậy như ảnh.bạn có thể kiểm tra hiện trạng bằng cách click vào “Tracking Withdrawal Status”.

bước 6: các đề nghị rút thành công sẽ hiển thị tình trạng “Completed” như hình là Hướng dẫn rút VND sàn Huobi.Trên đây là các hướng dẫn đơn thuần để các bạn có thể tiến hành rút tiền từ Huobi. Chúc bạn may mắn

Xem thêm : đánh giá sàn Coinhako