Loa trong là bộ phận rất quan trọng trên thiết bị máy. Nếu như không có loa trong thì người sử dụng sẽ không thể liên lạc với mọi người được, thiết bị điện tử sẽ mất đi nhiệm vụ chính của một chiếc thiết bị điện tử. Nếu loa trong thiết bị điện tử của khách hàng đang bị hỏng mà người sử dụng chưa kịp đem tới cơ sở sửa thì đừng vội, biết đâu người sử dụng có thể tự sửa lỗi máy trên điện thoại tại nhà thì sao? Hãy cùng Trung tâm 247 thử một số mẹo sau:

1. Những biểu hiện loa trong trên thiết bị điện tử bị hỏng.

Nếu thiết bị điện tử của bạn gặp phải một trong số tình trạng sau đây thì chắc chắn loa trong của Smartphone đã có vấn đề.
– Trong cuộc đàm thoại, âm thanh rất nhỏ và rè.
– Khi trò chuyện bằng loa không nghe thấy gì nhưng dùng tai nghe thì lại nghe được bình thường.
– Khi liên lạc người dùng không nghe thấy tín hiệu gì từ đầu dây bên kia.
2. Vậy nguyên nhân do đâu dẫn đến tình trạng loa trong bị lỗi?
-Đứt dây dẫn động: Có thể khi quý khách vặn nút Volume ở mức cao, những rung động trên máy càng lớn khiến cho dây dẫn từ các trạm bị đứt.
-Lệch vị trí khối nam châm vĩnh cửu: máy dùng lâu ngày làm chất keo kết dính bong ra, khi đó những rung động khi loa đang hoạt động làm cho khối nam châm lệch khỏi vị trí ban đầu, âm thanh bị nhỏ đi.
-Rách màng loa: âm thanh nghe bị đục và có thể bị rè rè
3. Cách khắc phục:
Cách 1: Dán 1 miếng mút nhỏ đè lên mặt loa

Note: phương hướng này sẽ rất hiệu quả với những điện thoại có hiện tượng loa nhỏ.
-người dùng kiểm tra tín hiệu sóng và chuyển đến những vùng có thể bắt sóng tốt hơn.
-Điều chỉnh âm lượng cuộc gọi trên Smartphone đã kích đến mức có thể nghe được tốt chưa.
- Bạn kiểm tra xem chất lượng kém đến từ 1 cuộc điện thoại hoặc là từ tất cả các cuộc gọi khác.
Cách 2: Tiến hành tháo dỡ:
Trường hợp loa bị đứt dây dẫn động
quý khách có thể thay thế bằng một đoạn dây mềm khác có kích thước dài hơn dây cũ. Điều đó, màng loa sẽ rung động mà không lo bị đứt dây.
Không may nam châm bị lệch vị trí nam châm vĩnh cửu: Cách khắc phục lỗi này là bạn tháo rời nam châm ra, sử dụng giấy giáp đánh sạch lớp keo cũ.
Vừa rồi, Cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 vừa liệt kê ra nhưng lỗi đơn giản mà quý khách có thể thao tác trực tiếp tại nhà. Nhưng nếu đối với những hỏng phức tạp hơn, Khách hàng hãy cầm thiết bị điện tử đến cửa hàng với thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm sẽ giúp người dùng sửa hư điện thoại nhanh chóng và triệt để.
Bên cạnh đó cửa hàng 247 chuyên thay màn hình điện thoại huawei nova 3i, https://suachuadienthoai247.com/sua-...a-noi-pd,21603, sửa chữa điện thoại samsung galaxy note 5 tin cậy giá rẻ nhất Hà Nội, là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách khi dùng di dộng

TRUNG TÂM SỬA CHỮA TABLE 247

Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống đa - Hà Nội.
Hotline: 0982.765.012
Website: suachuadienthoai247.com