Hướng dẫn lựa chọn đèn chùm cầu thang theo từng chất liệu.


Đèn chùm cầu thang, tùy từng vị trí mà nhà sản xuất chọn chất liệu khác nhau để làm đèn sao cho đem lại kết quả ánh sáng tối ưu nhất , bền bỉ nhất để nâng cao tuổi thọ đèn.

Bạn phải nắm được các kiến thức sau đây để dễ dàng chọn hơn rất nhiều.Hình minh họa đèn cầu thang - ĐÈN PHA LÊ TIỆP KHẮC


Đầu tiên, là chất liệu pha lê:

Rất phổ biến trong trang trí nội thất, pha lê được dùng làm đèn cầu thang cũng mang đến vẻ đẹp cuốn hút, tinh tế từ phản xạ ánh sáng đa sắc lung linh. Vì thế, loại này được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Ưu điểm đó chính là chịu sức nặng, chịu nhiệt cao khá tốt. Các chiếc đèn chùm cầu thang làm từ pha lê có độ bền tốt và có độ tuổi thọ sử dụng lâu dài.


Tiếp theo, là thép không gỉ sét.

Với chất liệu này giúp đèn chống hoen gỉ tốt, giảm độ mòn dù sử dụng trong điều kiện thời tiết ẩm thấp.

Thêm vào đó, bộ khung đèn cứng chắn, giúp nâng đỡ toàn bộ bóng đèn. Ngoài ra tránh các nguy cơ rơi va đập làm ảnh hướng trong quá trình vận chuyển.

Một yếu tố nữa đó là dễ dàng lau chùi và cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn dẹp.

Cuối cùng, là thủy tinh.

Pha lê cũng là một loại của thủy tinh nhưng có pha trộn thêm ít chất khác. Vậy nên loại này dùng làm đèn chùm cầu thang

Ưu điểm của pha lê như chống bụi bẩn tốt, khả năng tán xạ ánh sáng hấp dẫn. Đèn chùm làm từ chất liệu thủy tinh có thể là một lựa chọn tốt, quý khách có thể an tâm về tuổi thọ và nét đẹp của loại này.

So sánh với chất liệu pha lê thì thủy tinh giá không đắt tiền vì thế đối tượng khách hàng của chất liệu này cũng mở rộng hơn. Tuy nhiên, quý khách nên biết rằng ánh sáng mà đèn pha lê phát ra đẹp hơn là đèn chùm thủy tinh.

Quý khách là người thích ánh sáng rõ ràng hay thích ánh sáng lấp lánh không có gì phải băn khoăn.

Gọi ngay với ĐÈN PHA LÊ TIỆP KHẮC theo số điện thoại: 0946.475.485 hỗ trợ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm thích hợp.