Làm sạch bề mặt trước khi sơn công nghiệp là một bước quan trọng hàng đầu không thể thiếu khi sơn tường. Bề mặt trơn bóng và mịn màng sẽ đảm bảo độ bám dính, tính thẩm mỹ và độ bền tốt hơn cho sơn. Bài viết này Ong Thợ sẽ chia sẻ cho các bạn về cách làm sạch bề mặt trước khi sơn nhé.

Hướng dẫn làm sạch bề mặt trước khi sơn công nghiệp

Hướng dẫn làm sạch bề mặt trước khi sơn công nghiệp
Để xử lý bề mặt trước khi sơn công nghiệp chúng ta có 3 cách như sau:

Cách 1: Làm sạch bằng phương pháp thủ công.

Bạn cần chuẩn bị giấy nhám hoặc đá mài sau đó dùng tay để làm sạch bề mặt cần sơn. Cách này tuy đơn giản nhưng chỉ làm được với những bề mặt có diện tích nhỏ. Vì nó mất sức và thời gian của bạn.

Cách 2: Dùng các dụng cụ cơ khí để hỗ trợ như máy đánh bóng, máy thổi cát áp suất hay máy chuyên dụng.

Phương pháp này có thể làm sạch bề mặt với diện tích lớn trong thời gian ngắn. Nhưng có một điểm cần phải lưu ý là sau khi đánh bóng cần dùng chổi mềm để quét sạch cát bụi bám vào bề mặt sơn.

Cách 3: Dùng hóa chất tẩy rửa công nghiệp.

Phương pháp này cũng là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao. Hiện rất nhiều người sử dụng, nhất là với những bề mặt như kim loại, thép…..

Sơn công nghiệp Jotun và Đại lý sơn Ong Thợ
Sơn công nghiệp Jotun có nhiều ưu điểm vượt trội. Điển hình như nhiều màu sắc đa dạng, hiện đại cùng với độ bền màu và độ chính xác đến từng milimet. Bên cạnh đó là khả năng chống thấm tuyệt vời bất chấp mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Đặc biệt Jotun được chứng nhận là sản phẩm an toàn đối với sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Sơn công nghiệp Jotun với sự cải tiến từng ngày về chất lượng. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Để mua được sơn Jotun chất lượng, giá cả tốt nhất bạn hãy đến với Đại lý sơn Ong Thợ. Đặc biệt còn có rất nhiều chính sách khuyến mãi ưu đãi như:

  • Vận chuyển miễn phí trong vòng 60 km
  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng
  • Thanh toán tại nhà
  • Bao đổi trả
  • Bảo hành sản phẩm
  • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn tận tâm và không người cố gắng để mang lại những sản phẩm sơ

n tốt nhất đến với khách hàng.

Đến với Ong Thợ để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay bạn nhé.

Trên đây là một vài chia sẻ của Ong Thợ về các phương pháp làm sạch bề mặt trước khi sử dụng sơn công nghiệp. Hy vọng nó sẽ bổ ích với các bạn.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Ong Thợ
Tên liên hệ: Ms Ngân 0902 619 788- Mr Doanh 094 2727227
Sđt gọi hỏi hàng: Ms Ngân 0902 619 788 - 094 2727227
Email: dailysonongtho@gmail.com