Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  24hcare's Avatar
  24hcare Đang Ngoại tuyến Junior Member
  Ngày tham gia
  Feb 2019
  Bài viết
  6

  Hướng dẫn hạ nhiệt pin iPhone X khi xuất hiện cảnh bảo "nhiệt độ"

  Bạn sẽ thấy cảnh báo "nhiệt độ" khi nhiệt độ bên trong pin iPhone X của bạn cao đến mức nguy hiểm.Mặc dù nó có thể thay đổi tùy thuộc vào kiểu máy của bạn, nhưng nó thường nên đọc: "Nhiệt độ - iPhone cần hạ nhiệt trước khi bạn có thể sử dụng nó."


  Trên trang hỗ trợ của mình , Apple khuyên bạn nên sử dụng các tiện ích iOS trong đó nhiệt độ môi trường nằm trong khoảng từ 0 cho đến 35. Và trong khi mức cao nhất hiện tại được ghi nhận là 28 độ nhiều bạn nghĩ rằng chiếc điện thoại của bạn an toàn, điều đó có thể nhanh chóng thay đổi cho điều tồi tệ hơn trong một số điều kiện nhất định.


  Sự tăng đột biến về nhiệt độ bên trong pin của điện thoại có thể do các hoạt động phổ biến nhất: như sạc pin, thiết lập hoặc cập nhật iPhone, khôi phục từ bản sao lưu hoặc sử dụng các ứng dụng thực tế tăng cường như Instagram, Snapchat và Pokemon Go.


  Và một khi iPhone X của bạn gặp sự cố, bạn có thể gặp các sự cố như sạc chậm, khả năng thu sóng yếu, không có đèn flash máy ảnh và các ứng dụng bị chậm bao gồm cả GPS bị hỏng.

  Cách sửa pin iPhone X quá nóng.
  Khoảnh khắc bạn nhìn thấy màn hình cảnh báo Nhiệt độ, bạn nên tắt thiết bị của mình ngay lập tức.


  Mặc dù màn hình tối trông giống như iPhone đã đi ngủ, Apple khuyên bạn nên giữ nút nguồn để xác nhận đèn tắt.  Tiếp theo, di chuyển nó đến một môi trường mát mẻ hơn (đặt nó trong bóng râm hoặc trong ví hoặc túi xách của bạn nếu bạn ở ngoài trời).Sau đó đợi cho đến khi nó nguội đi trước khi bật lại.


  Thực tế đã chứng minh rằng cách này chỉ hiệu quả khi pin của bạn chưa hỏng hoàn toàn. Người dùng cần nhanh chóng mang thiết bị đến các trung tâm sửa chữa gần nhà để được hỗ trợ thay pin iPhone mới nếu những cách trên không ổn.


  Trong năm 2018 dịch vụ thay pin iPhone X tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã được chứng nhận là uy tín và chuyên nghiệp. Hiện nay 24h là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công máy tự động vào quy trình sửa chữa đảm bảo thời gian sửa chữa sẽ rút ngắn đồng thời mức giá tại 24h được công bố và niêm yết theo hướng có lợi nhất cho người dùng.
  Lần sửa cuối bởi 24hcare, ngày 07-31-2019 lúc 05:18 PM.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Liên hệ quảng cáo
Email: thoigia24h@gmail.com
Hotline:0964 04 88 17

SEO by vBSEO