Hướng dẫn đăng ký tài khoản Aliniex[/b]
Aliniex là gì?[/b]
Còn tiếp đây mình sẽ giới thiệu về sàn Aliniex.com. Đây là sàn mua bán Tiền Điện Tử tại Việt Nam có chi nhánh tại Hà Nội, họ tương trợ 4 loại Coin phổ biến là Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash. Bitcoin Cash(ký hiệu BCH được cho ra vào tháng 8/2017) họ mới thêm vào vì BCH là một đồng tiền tiềm năng, được rộng rãi website và doanh nghiệp Tìm hiểu cao. sàn giao dịch Aliniex là một trong nhưng sàn Trước tiên ứng dụng việc tìm bán Bitcoin Cash, điều này cho thấy sự đổi mới và cải tiến hàng ngày. Sàn Aliniex hoạt động theo hình thức P2P, làm trung gian đảm bảo thương lượng giữa bên sắm và bên bán và gảm sự chênh lệch giữa hai lệnh mua và lệnh bán tối đa. Chúng ta có thể hiểu đơn thuần là sàn sẽ trung gian giữa 1 bên mua và 1 bên người cần bán và chỉ thu một khoản phí rất nhỏ lúc đàm phán thành công.
So với đa số những sàn bình thường là chúng ta sẽ phải bỏ tiền ra mua hoặc bán trực tiếp với chủ sàn, thì đây là hình thức giao dịch rất là an toàn.

tương tự đây sẽ là một chọn lọc nữa cho bạn để có thể thương lượng, tậu bán Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash. Bây giờ Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản và chuẩn xác để sắm