Bạn đang sống trong một ngôi nhà có nhiều vách kính, cửa kính, bạn có nhu cầu muốn mua phim dán kính để dán chống lóa và đang muốn tự mình dán phim cách nhiệt cho nhà kính của họ để tiết kiệm ngân sách và chi phí. Sau này là các chia sẽ tay nghề cách dán kính xe ô tô giá rẻ cho nhà kính, ôtô để bạn có thể tự bắt đầu khởi công dán kính cho ngôi nhà hay ô tô của mình.

dán kính ô tô cho nhà kính
Phim chống chói, phim cách nhiệt dùng cho nhà kính, phim cách nhiệt ô tô là mặt hàng công nghệ cao, dạng màng mỏng mảnh, trong suốt được tráng phủ nhiều lớp kim loại làm cho chức năng chống lóa, cách nhiệt độc đáo. Phim được dán liên đới lên mặt phẳng kính bằng một lớp keo dán đặc biệt.
Bước 1: Làm sạch bề mặt kính cần dán
Bước sẵn sàng chuẩn bị này rất chi là quan trọng, lau kính càng sạch thì dán càng đẹp. Tránh dùng khăn bông lau vì dễ để lại lớp bụi vải.
Đo khoảng cách cần dán để đảm bảo canh đúng diện tích cần dán, tránh thiếu hoặc thừa. Trước lúc làm sạch kính bạn nên tạm dừng hoạt động, tắt quạt, điều hòa để không khí trong phòng tĩnh lặng, các hạt bụi trong không khí lắng xuống.
>>>Đọc thêm: Dán kính Innova
Bước 2: chuẩn bị sẵn sàng phim cách nhiệt để dán và dung dịch xịt kính
Pha hỗn hợp gồm nước & chất tạo bọt như xà bông hoặc nước rửa chén, sở dĩ dùng chất tạo bọt là để có thể tạo độ trơn, dễ biến động miếng dán khi cần kiểm soát và điều chỉnh địa điểm.

Đổ hỗn hợp nước trên vào trong bình xịt (bình tưới cây hoặc bình xịt rửa kính) xịt ướt toàn bộ tổng thể mặt phẳng kính cần dán. Nếu kính bị khô thì dán sẽ xấu & khó điều chỉnh cho vừa lòng mình vì thế bạn cần xịt kỹ nước lên mặt phẳng kính & lên cả trên phim cách nhiệt nữa như vậy sẽ dễ dàng hơn khi dán phim cách nhiệt.
lưu ý khi bóc phim cách nhiệt không để bị dính vào nhau, vừa bóc vừa xịt hỗn hợp lên mặt có keo dính, tránh chỗ bụi và tránh giảm không để gấp giấy. Đặt phim cách nhiệt vào chỗ kính cần dán sao để cho cân bằng, cân chỉnh cho thật đúng chuẩn mực trước khi dán và dùng gạt kính gạt sạch nước. Tiến hành nhanh chóng tránh để keo và lớp nước trên kính khô và dính chặt vào kính.
Bước 3: vô hiệu lớp bọt
Dùng cây lau kính hoặc vật gì thật phẳng như mép thước nhựa cứng hoặc card vuốt đều lên mặt phẳng phim cách nhiệt vài lần từ trong ra bên ngoài thế nào cho gạt hết bọt nước và bọt khí thoát ra khỏi miếng phim dán kính.
Bước 4: kiểm soát và điều chỉnh sau khi dán
Trong tình huống miếng dán phim cách nhiệt to hơn bề mặt kính cần dán, sử dụng dao rọc giấy, thước kẻ, cắt mép của miếng dán phim cách nhiệt sát với mép kính, tránh đặt dài ra hơn mép kính, có khả năng sẽ bị bong tróc, bám bụi bẩn.
Cần thực hiện lần lượt thật cẩn thận và đúng quá trình, vì nếu làm sai, việc bóc lớp phim cách nhiệt ra ra sẽ làm bẩn tấm kính (do lớp keo này có tính bám dính rất cao) & làm hỏng phim cách nhiệt.
Hoàn thành: Phim cách nhiệt được dán đúng kỹ thuật và đẹp lúc không bị nổi bọt khí và không biến thành lệch.
Dán phim cách nhiệt cho ôtô
Trên mỗi chiếc xe 5 chỗ đến 7 chỗ thì diện tích kính lái, kính sườn, kính hậu từ 5 đến 7 mét vuông. Những tấm kính này giúp chắn gió, chắn mưa & quan sát tốt bên phía ngoài, nhưng chúng không thể chống chói, khiến người ngồi trong chói mắt, tia nắng chiếu vào gây rát da & đen xạm, trong xe luôn có xúc cảm nực nội. Phim cách nhiệt Ntech là phương án Gia Công dành cho ôtô, giúp các tấm kính có công dụng chống chói rất chất lượng, tấm kính an toàn hơn khi mảnh vụn kính không xẩy ra văng ra nếu kính vỡ, phim dán tối màu giúp người ngồi trong xe thấy riêng tư hơn.
Mọi thông tin xin liên hệ:
Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
Địa chỉ : Số 55 - 57 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình - Hà Nội