Hướng dẫn cách rút tiền BTC, ETH, USDT, BCH và LTC từ sàn Aliniex[/b]
Aliniex là gì?
sàn Aliniex là sàn giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam, cho phép người dùng tậu bán Crypto bằng Việt Nam Đồng một cách tiện dụng.
Anh em có thể sắm bán 6 đồng coin chính đang nóng hiện nay như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Ether (USDT) và Binance Coin (BNB) tại sàn Aliniex.

1 số thông báo về review sàn Aliniex[/b]

 • Ngày ra mắt: 01/10/2017  Sản phẩm của công ty: Alini. JSC  Trụ sở: Hà Nội (Việt Nam)  Giấy chứng nhận kinh doanh: 0107964310 do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 17/08/2017.  Chủ sở hữu: Bàn Hữu Duy

các đặc điểm của sàn Aliniex so với những sàn khác[/b]
 • Phí thương lượng thấp: 0.6%  Nạp coin không mất phí.  ko cần phải xác minh account.  Lệnh rút coin được xử lý tức thời các bạn ko phải chờ.  hỗ trợ phổ thông coin: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash.  Giao diện gần gũi với tiếng nói tiếng Việt, dễ dùng, người mua mới cũng có thể tiện lợi mua bán.  hỗ trợ nhanh qua Chatbox, trong tình huống thiết yếu có thể tương trợ qua đi động với nhóm nhân viên của Aliniex rất chuyên nghiệp, tư vấn mọi thắc mắc của các bạn.  đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.  Aliniex.com là một sản phẩm thuộc đơn vị cổ phần Alini, giấy chứng thực Đăng ký buôn bán số 0107964310 do sở Kế hoạch và đầu cơ TP. Hà Nôi cấp ngày 17/08/2017. Có hội sở tại tòa nhà Sannam, Số 78 Duy Tân, P.Dịch vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.


Sau lúc các bạn sắm được Bitcoin, Ethereum, USDT, Bitcoin Cash hoặc Litecoin trên sàn Aliniex rồi, và bạn muốn rút coin về ví riêng như Blockchain, Coinbase, ImToken, MyEtherWallet hoặc chuyển lên sàn quốc tế như Binance, Bittrex, Huobi,.. Để đàm phán thì các bạn làm như sau: Mình sẽ làm hướng dẫn đăng ký sàn Aliniex, với các coin khác các bạn làm tương tự nhé.
bước 1: Việc trước tiên bạn cần lấy liên hệ ví BTC trên sàn Binance đã, sau lúc đăng nhập bạn chọn tài khoản của các bạn và chọn “Số dư” => Nhập “BTC” vào ô tìm kiếm => chọn “Deposit“.

thao tác hai: bạn sẽ thấy ngay địa chỉ ví BTC trên Binance của các bạn, các bạn copy ví này chuyển sang bước Tiếp đến.

thao tác 3: Trên Aliniex bạn chọn “” và chọn “Ví coin” => chọn coin các bạn muốn rút, ở đây mình chọn “Ví Bitcoin” => chọn “Rút BTC” và nhập các thông tin rút tiền như sau:
 • liên hệ ví nhận: Nhập vào ví BTC trên Binance hoặc ví riêng, ví sàn nào ấy các bạn muốn rút về  Số lượng: Nhập số lượng BTC các bạn muốn rút  Mã Authy: Nhập mã 2FA  rốt cục chọn “Rút

tham khảo thêm đăng ký sàn Aliniex
bước 4: Xem lại các thông tin rút tiền và chọn “Đồng ý rút“.

bước 5: thông tin rút tiền thành công, bạn chọn “OK“.
các bạn có thể xem chi tiết lệnh rút tiền của bạn tại mục “Lịch sử ví“.

Sẽ mất một khoảng thời kì từ 20 – 15 phút cho giai đoạn công nhận giao dịch, dưới đây là thông tin nạp tiền thành công gửi cho mình.
Lời kết[/b]
Ok, Vậy là mình đã hướng dẫn xong bạn dùng từ A – Z về sàn giao dịch Aliniex rồi, một bài viết phải kể là quá chi tiết trong khoảng trước đến giờ của mình. Hi vọng đọc hết bài này các bạn sẽ tự mình làm được tất cả tiến trình trong khoảng tạo tài khoản, đăng nhập, bảo mật, xác minh, nạp/rút tiền, mua bán coin trên chợ Aliniex. Ví như các bạn còn câu hỏi gì đừng ngại mà để lại dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ các bạn sớm nhất có thể.
Có rất nhiều sàn tiền ảo, vậy sàn tiền ảo nào uy tín? Hãy theo dõi website chúng tôi sẽ cập nhật những bài viết đánh giá về các sàn giao dịch để giúp bạn lựa chọn một sàn đầu tư tiền ảo uy tín nhất