Hướng dẫn cách lựa chọn bố cục phong thủy đèn chùm pha lê.


Phong thủy quan trọng đối với kiến trúc đặc biệt là nội thất của cắn nhà. Nếu am hiểu tốt kiến thức và biết trang trí bố cục thích hợp thì không những tạo không gian sang trọng mà còn tăng sinh lực, đẩy cao tài lộc, sức khỏe,.. Của chủ ngôi nhà.


Hãy để NỘI THẤT PHA LÊ CHÂU ÂU chia sẻ một số thông tin hữu ích về chọn den chum phong thuy trong trang trí nội thất.
Ảnh minh họa den chum pha le phong thuy - NỘI THẤT PHA LÊ CHÂU ÂU


Thứ nhất là phòng khách: cần chọn hình tròn, thí dụ như đèn pha lê hay den chum pha le phong thuy có số lượng bóng đèn là 6, 8, 10, 12, 16 sẽ đem may mắn cho chủ nhà, phải tránh dùng 3, 13 (vất vả ), 7 (tranh cãi), 14 (sự chết chóc).


Đến phòng bếp: Theo phong thủy, nấu nướng là thiếu sức sống trong bếp, thế nên dùng 1hay 3 bóng đèn có ánh sáng màu trắng. Bên cạnh đó nên treo thêm tranh về thức ăn như hoa quả tạo không khí ngon miệng.


Cuối cùng phòng ngủ: để giúp vợ chồng thêm tình cảm tốt nhất dùng đèn chùm đồng hoặc đèn chùm pha lê với số đèn thường là 1 và 6. Đối với người chưa lập gia đình, nên dùng ánh sáng tím nhạt với số lượng là 9 bóng đèn sẽ tăng số đào hoa.

Chú ý: không nên đặt đèn ở vị trí trên của đầu giường sẽ ảnh hưởng giấc ngủ chập chờn, gây cảm giác bắt an và mệt mỏi. Quan trọng, không sử dụng các đèn có hình con vật.#den chum phong thuy #den_pha_le #noithatphalechauau


NỘI THẤT PHA LÊ CHÂU ÂU


Công ty: 183 Nguyễn Thị Nhỏ, phường 9, QTân Bình, HCM.


Shroom: 31 Ng.Thị Nhỏ, P. 9, Q.Tân Bình


Shroom: 62 Ng.Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.


Trang web: www.noithatphalechauau.com.vn


FB: fb.com/phalechauau


Hotline: 0918 395 353