Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn VCC Exchange[/b]
Chuẩn bị[/b]
Giống với những hướng dẫn sử dụng nhiều sàn khác của mình. Để đăng ký tài khoản trên sàn tiền ảo VCC Exchange thì các bạn cũng cần phải chuẩn bị như sau:
  • Một liên hệ Email đều đặn sử dụng    Ảnh chụp mặt trước, mặt sau CMND kèm 1 ảnh chụp selfie cộng mặt trước CMND để KYC. Hoặc có thể thay thế bằng thẻ căn cước hoặc giấp phép lái xe. Thay vì dùng CMND thì các bạn cũng có thể dùng passport    tải app Google Authenticator về để bảo mật account

Đăng ký sàn VCC Exchange[/b]
bước 1: tầm nã cập vào đường link sau đây Hướng dẫn đăng ký sàn Vcc Exchange
bước 2: Chọn vào “Đăng ký” xong nhập rất nhiều Emai, số điện thoạil và mật khẩu. Nhấn “Đăng ký” là xong.

Sau lúc click vào “Đăng ký” xong, giao diện sẽ chuyển qua như hình và việc các bạn cần làm là vào email để công nhận tài khoản là xong.

Nhấp vào link trong hình bên dưới để giao diện chuyển qua bên website của sàn là xong.

xác thực các bạn[/b]
Sau khi các bạn đăng ký xong account, các bạn thực hiện đăng nhập và trên góc trên bên phải bạn hãy chọn tiếng nói là Tiếng Việt cho dễ hiểu.
Để chính xác tài khoản, bạn truy tìm cập vào account và chọn Xác minh danh tính (KYC), sau ấy các bạn điền tất cả thông tin cá nhân, theo đúng trên chứng minh thư, sau đấy chuẩn bị ảnh mặt trước, mặt sau, và ảnh selfie tay cầm chứng minh thư rồi gửi tới giao dịch tiền điện tử VCC, hàng ngũ sẽ thực hiện xác minh cho account của các bạn trong 24h thôi, cũng nhanh lắm.

Lưu ý: Hệ thống xác minh tính danh của VCC Exchange được xây dựng trên nền tảng chống gian lậu và được thực thi bởi những chuyên gia trong ngành, Cho nên họ sẽ chối từ bất kỳ account nào bị nghi ngờ là ko minh bạch.
giả dụ các bạn bị chối từ xác minh tính danh đến lần thứ 3, VCC Exchange sẽ lâm thời ngừng khả năng nâng hạng của bạn. Để mở lại tính năng này, các bạn vui lòng tạo bắt buộc và gửi cho VCC Exchange.
Kích hoạt 2FA sàn VCC Exchange[/b]
Ở mục “Tài khoản”, bạn chọn vào email để vào kích hoạt 2FA.

Chọn “Kích hoạt” và tiến hành rất nhiều tiến trình như dưới hình. Do phần này mình có hướng dẫn nhiều rồi nên mình xin để link cho mọi người tham khảo dưới đây:
Chọn vào “Xác thực Authy/Google” để kích hoạt. Cách kích hoạt mình cũng đã hướng dẫn không ít trong các bài hướng dẫn khác.

KYC sàn VCC Exchange[/b]
Do sàn VCC Exchange không cần KYC vẫn có thể rút được tiền nên anh em nào đàm phán số lượng ít thì không cần cũng được. Tuy thế, giả dụ KYC thì sẽ được rút phổ biến hơn 2BTC/ngày, nên anh em nào có nhu cầu rút phổ thông thì nên KYC. Về cá nhân, mình vẫn khuyên bạn nên KYC để có thể nhận hỗ trợ tốt nhất trong khoảng VCC Exchange.
Cũng cùng với giao diện lúc kích hoạt 2FA, các bạn chọn vào “Gửi tài liệu xác minh”.
Tiếp đến, mọi ngườ điền tất cả thông báo vào lần lượt những ô bên dưới như hình (làm như những lần trước mình có hướng dẫn).

Sau ấy, tải các ảnh mà mình đã kể chuẩn bị ở mục “Chuẩn bị” lên theo từng bắt buộc của sàn.

rốt cục, chuyển vận xong hết ảnh thì nhấn vào nút “Submit” để gửi tới nhóm VCC để họ công nhận là xong.
Top sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất sẽ tổng hợp đầy đủ thông tin về các sàn tiền ảo uy tín tốt nhất trên thế giới. Hãy nhớ đọc thêm bài viết này để tìm được địa chỉ giao dịch uy tín, phù hợp với mục đích giao dịch của bạn.