Chuẩn bị[/b]
Giống với các hướng dẫn sử dụng đa dạng sàn khác của Coin68. Để đăng ký tài khoản trên sàn tiền ảo VCC Exchange thì các bạn cũng cần phải chuẩn bị như sau:
  • Một địa chỉ Email thường xuyên sử dụng    Ảnh chụp mặt trước, mặt sau CMND kèm 1 ảnh chụp selfie cộng mặt trước CMND để KYC. Hoặc có thể thay thế bằng thẻ căn cước hoặc giấp phép lái xe. Thay vì sử dụng CMND thì các bạn cũng có thể dùng passport    vận chuyển app Google Authenticator về để bảo mật tài khoản

Đăng ký sàn VCC Exchange[/b]
thao tác 1: tầm nã cập vào đường dẫn tiếp sau đây review sàn tiền ảo VCC Exchange

bước 2: Chọn vào “Đăng ký” xong nhập gần như Emai, số điện thoạil và mật khẩu. Nhấn “Đăng ký” là xong.

Sau khi click vào “Đăng ký” xong, giao diện sẽ chuyển qua như hình và việc bạn cần làm là vào email để công nhận account là xong.

Nhấp vào link trong hình bên dưới để giao diện chuyển qua bên website của sàn là xong.

Kích hoạt 2FA sàn VCC Exchange[/b]
Ở mục “Tài khoản”, các bạn chọn vào email để vào kích hoạt 2FA.

Chọn “Kích hoạt” và thực hiện đầy đủ các bước như dưới hình. Do phần này mình có hướng dẫn phổ biến rồi nên mình xin để link cho mọi người tham khảo dưới đây:
Chọn vào “Xác thực Authy/Google” để kích hoạt. Cách kích hoạt mình cũng đã hướng dẫn cực nhiều trong những bài hướng dẫn khác.
Tham khảo thêm:
Hướng dẫn nạp tiền sàn Vcc Exchange

KYC sàn VCC Exchange[/b]
Do sàn VCC Exchange ko cần KYC vẫn có thể rút được tiền nên anh em nào thương lượng số lượng ít thì ko cần cũng được. Tuy nhiên, giả dụ KYC thì sẽ được rút phổ biến hơn 2BTC/ngày, nên anh em nào có nhu cầu rút phổ biến thì nên KYC. Về cá nhân, mình vẫn khuyên bạn nên KYC để có thể nhận tương trợ tốt nhất từ VCC Exchange.
Cũng cùng với giao diện lúc kích hoạt 2FA, các bạn chọn vào “Gửi tài liệu xác minh”.

Tiếp đến, mọi ngườ điền rất nhiều thông báo vào tuần tự những ô bên dưới như hình (làm như các lần trước mình có hướng dẫn).

Sau đấy, chuyển vận các ảnh mà mình đã nói chuẩn bị ở mục “Chuẩn bị” lên theo từng đề xuất của sàn.

rốt cuộc, tải xong hết ảnh thì nhấn vào nút “Submit” để gửi đến hàng ngũ VCC để họ công nhận là xong.
Top sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất sẽ tổng hợp đầy đủ thông tin về các sàn tiền ảo uy tín tốt nhất trên thế giới. Hãy nhớ đọc thêm bài viết này để tìm được địa chỉ giao dịch uy tín, phù hợp với mục đích giao dịch của bạn.