Vè che mưa là một đồ chơi ô tô thiết yếu, nó giúp bảo đảm cho nội thất ô tô đẹp hơn, thật sạch sẽ hơn nhất là những khi trời mưa mà người trong xe muốn mở cửa kiếng. Nhưng nó lại sở hữu tuổi thọ ngắn nên lắp một thời gian vè che rất có thể bị bong ra, để cho chủ xế lại phải lấy ra tiệm để gắn lại hoặc thay mới. Nhưng bạn có biết phương pháp lắp vè che mưa cũng không cầu kỳ, nếu khách hàng không mong muốn mang ra tiệm thì cũng có thể tự mình tìm hiểu & lắp nó lại hiệu quả.
Cách tự lắp vè che mưa như thế nào?
hoàn toàn có thể xe của bạn mới mưa & chưa xuất hiện lắp vè che mưa, hoặc cũng xuất hiện thể đã lắp nhưng vè che bị bong, rơi thoát ra khỏi xe, khiến bạn phải thay Vè che mưa ô tô mới. Nếu như bạn không tin tưởng ở việc lôi ra tiệm ra xưởng để lắp vè che mưa cho oto này, hãy tự chọn mua vè che chất lượng & tự lắp đặt tại nhà rất đơn giản.
sau đây sẽ là quá trình chỉ dẫn cụ thể và cụ thể chi tiết để bạn cũng có thể tự lắp vè che này 1 cách chóng vánh, lắp càng sớm mới phát huy được hiệu suất cao đảm bảo nội thất oto của bạn, đồng thời chúng ta cũng có thể coi như đấy là một mặt hàng chơi ô tô rất cần thiết, lắp ráp để bảo vệ chiếc xe thương yêu của họ bảo đảm an toàn nhất.

Bước 1: Chọn mua vè che mưa và khám phá kỹ các công đợn sử dụng
đầu tiên để triển khai việc lắp vè che mưa cho ô tô, chủ xế cần khám phá & lựa chọn loại vè che phù hợp với xe & có chất lượng tốt, cả loại keo chuyên được sự dụng để gắn vè che. Cùng theo đó phải tìm hiểu kỹ những công đoạn hướng dẫn xúc tiến lắp đặt vè che mưa ra làm sao. Đó là bước sẵn sàng chuẩn bị rất cần thiết nhất để hoàn toàn có thể tiếp tục thực hiện được những công đoạn tiếp theo sau.
bạn cũng có thể hỏi mua vè che mưa ở các cửa hàng bán nội thất hay đồ chơi xe hơi có uy tín và chất lượng tốt nhất.
Bước 2: Làm sạch vè che & mặt phẳng ô tô
Bước tiếp theo sau là ban đầu triển khai quy trình tiến độ lắp ráp vè che mưa, nhưng trước hết cần thực hiện làm sạch vè che cũng tương tự mặt phẳng ô tô để đảm bảo an toàn khi lắp ráp vè che được chắc chắn và thuận lợi nhất.
Sử dụng chất tẩy đa năng chuyên sử dụng cho ô tô và xịt lên mặt phẳng xe, vè xe tiếp nối dùng khăn sạch lau khô. Hoặc đơn giản hơn là bạn dùng dầu hỏa hay dầu diesel để lau nếu vè che không mạ crom. Sau khi đã đảm bảo làm sạch vè che và bề mặt ô tô, hãy rửa qua bằng xà phòng rồi chờ cho 1 lúc đặt mặt phẳng khô thoáng và thực thi tiếp quy trình tiếp theo sau.
Bước 3: Cắt băng keo theo kích cỡ vè che mưa
thứ nhất, cần dùng keo chuyên được dùng như keo 3m có độ dày 0,8mm có white color xanh. Hãy ướm thử kích thước băng dán lên vè che mưa & xe, sau đó cắt rồi thực hiện dán vè che lên.
Bước 4: thực thi dán vè che mưa
+ đầu tiên, cần dán keo dính đã được cắt vào vè che mưa, miết thật chặt & đều, tiếp đến rất có thể lấy máy sấy sấy qua để keo dính chặt vào vè che & để như thế qua đêm
+ trước lúc dán cần ướm thử vè che lên thân xe, căn chỉnh thật đúng mực
+ từ từ ốp nhẹ vè che mưa vào thân xe, khi thấy chuẩn thì nhấn mạnh để vè che bám dính chắc vào thân xe
+ Cần miết từ từ để vè che bám chặt & đều vào xe
+ Cần để băng keo & vè che mưa bám bền chắc vào xe sau 1 ngày mới nên sử dụng ô tô của bạn, tránh vấn đề vừa mới dán xong đã dịch chuyển trên phố sóc có thể sẽ bị rơi ra.
Chúc bạn sẽ chiến thắng và bảo đảm an toàn vè che mưa thực hiện tốt trách nhiệm bảo đảm thiết kế bên trong oto của bạn bền bỉ và đẹp mắt và sang trọng hơn.
Mọi thông tin xin liên hệ:
Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
Địa chỉ : Số 38 Nguyễn Văn Huyên - Cầu Giấy - Hà Nội