Để 1 khối hệ thống karaoke có thể đem đến hiệu quả âm thanh một mức tốt nhất; dựa vào rất nhiều điểm .Không chỉ bởi chất lượng của các thiết bị âm thanh trong hệ thống mà việc sắp xếp chỗ để cho những dòng thiết bị cũng đóng góp 1 phần không nhỏ trong việc hỗ trợ âm thanh đầu ra hoàn hảo nhất
Nếu 1 cặp loa karaoke sở hữu mức giá cao với chất lượng tốt nhất mà người dùng treo nó lên tường chưa đúng phương pháp cũng sẽ làm chất lượng âm thanh của loa bị mất đi; thậm chí còn nó có thể gây ra tiếng hú rít cho khối hệ thống karaoke của bạn bị hỏng loa.Sau đây là cụ thể quá trình treo loa đúng cách
Xác định địa điểm để treo loa
Việc đầu tiên bạn cần làm là việc treo loa karaoke lên tường được hiệu quả & chính xác là hãy xác định rõ ràng được không gian căn nhà của bạn & treo loa nơi nào là hợp lý nhất để âm thanh có thể phủ đều khắp không gian phòng hát.
Không gian lý tưởng nhất để chọn lựa làm phòng hát karaoke là một căn phòng vuông vắn, với không gian thoáng đạt, không có vật cản.Điều đó sẽ giúp giảm thiểu được thực trạng dội âm thanh. Bên cạnh việc bố trí chỗ treo loa array chinh hang cân xứng thì việc xác định rõ không gian phòng hát cũng giúp đỡ bạn lựa chọn ra được đôi loa với công suất cân xứng nhất; hỗ trợ âm thanh phát ra chân thực, sống động mà không bị thiếu hụt hay dư thừa âm thanh.
Khi đã xác định được không gian phòng hát; bạn sẽ định vị được địa điểm treo loa cân xứng nhất. Hãy lưu lại kỹ lưỡng lên tường rồi triển khai khoan và treo loa; hạn chế việc bị lệch, gây mất tính mỹ quan cho căn phòng.
Treo loa karaoke lên tường: Bạn nên kiểm soát và điều chỉnh thế nào cho cách lắp đặt dàn âm thanh 5.1 hai loa karaoke khá chếch xuống phía bên dưới, điều ấy giúp âm thanh phủ rộng và với độ truyền âm tốt nhất. Lưu ý cố định loa không được để 2 loa quay vào nhau.