Máy rửa bát công nghiệp Dolphin là một thiết bị không thể thiếu trong khu bếp của nhà hàng khách sạn. Máy rửa bát giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo vệ sinh. Vậy sử dụng máy rửa bát công nghiệp Dolphin như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Hưng Thịnh Phát JSC xin hướng dẫn các sử dụng máy rửa bát như sau:

Máy rửa bát có bảng điều khiển với cấu tạo tương tự máy giặt. Tùy thuộc mỗi mô hình sẽ có những chức năng khác nhau và các phím điều khiển riêng biệt.

Trước tiên bạn cần xếp bát đĩa vào giá đỡ. Lưu ý bát đĩa cần được xếp theo 1 chiều để nước có thể tiếp cận được tất cả các phần và làm sạch hiệu quả. Tiếp đến, bạn thêm hóa chất rửa bát dành riêng cho máy. Cuối cùng, bạn đóng cửa máy rửa bát để máy bắt đầu quá trình rửa.

Hầu hết tất cả các loại máy rửa bát đều tuân thủ theo nguyên tắc hoạt động này.
Tiếp theo bạn cần chọn chức năng rửa trên bảng điều khiển của máy. Tùy thuộc vào số lượng bát đĩa và mức độ bẩn, bạn có thể chọn chương trình rửa phù hợp. Sau khi chọn chương trình rửa, bạn nhấn nút bắt đầu. Máy sẽ hoàn tất việc rửa trong một khoảng thời gian nhất định.

Khi máy đang hoạt động, bạn không nên mở cửa máy và ngắt điện hoặc nước.

Máy rửa bát cần được đặt ở nơi bằng phẳng, thoáng mát để máy không bị rung lắc. Đường điện và nước cần đảm bảo tiêu chuẩn để máy hoạt động tốt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đến với Hưng Thịnh Phát JSC, bạn sẽ được khảo sát không gian lắp đặt, hướng dẫn lắp đặt điện nước phù hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP HƯNG THỊNH PHÁT
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Nhà số 3, ngách 20/117, đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Văn phòng: Số 368A đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
Hotline: 0936.005.828
Email: info@hungthinhphatjsc.vn
Website: Bếp công nghiệp, cung cấp các loại bếp công nghiệp