HTC lặng lẽ công bố One E9s
Trong khi các tên tuổi lớn trong làng di động rầm rộ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới thì HTC lại âm thầm công bố model One E9s.

Hãng điện thoại di động tới từ Đài Loan giới thiệu HTC One E9s trên trang web của mình tại Ấn Độ mà không có bất kì thông báo chính thức nào.

HTC One E9s có vẻ giống như phiên bản nâng cấp của Desire 820 hơn là biến thể của One E9. Sản phẩm này có màn hình 5,5 inch độ phân giải HD 720p (HTC One E9 có màn hình Full HD), thiết kế theo phong cách quen thuộc của chiếc One nhưng dày, nặng hơn và viên pin cũng có dung lượng phải chăng hơn so với E9.

Máy được vật dụng MediaTek MT6752M với CPU 8 nhân 1,5 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB (dung lượng khả dụng khoảng 8,5 GB, hỗ trợ thẻ nhớ), và hỗ trợ 2 khay nanoSIM.

HTC One E9s có camera chính 13 MP, cảm biến BSI với khả năng tự động lấy nét và quay phim Full HD, camera phụ UltraPixel và vẫn dùng cảm biến BSI.

Một số tính năng nổi bật thường xuất hiện trên các cái máy tầm trung của hãng như khoa học âm thanh HTC BoomSound, giao diện các bạn HTC Sense cũng có mặt trên One E9s.

HTC One E9s đã được bán ra trên trang web HTC Ấn Độ, tuy nhiên thông tin về giá vẫn chưa được cập nhật tại thời điểm này.